Cán bộ hội khoe tài tại Hội thi 'Nét đẹp CWD'

Thứ sáu - 24/06/2022 22:40
 

Bà Nguyễn Thị Tuyết, nguyên PCT Hội LHPN Việt Nam, Trưởng Ban giám khảo trao giải cho đội dự thi

Hội thi nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, sự hiểu biết về hoạt động Hội, về Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, đồng thời tôn vinh những giá trị tốt đẹp của viên chức, người lao động trong ngôi nhà chung CWD.

Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển Dương Thị Ngọc Linh chia sẻ: Trong suốt 20 năm trưởng thành và phát triển, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển luôn nỗ lực và đồng hành cùng sự phát triển của phụ nữ, được ghi nhận là mô hình hoạt động đặc thù thành công, là niềm tự hào của Hội.

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển không những đã trở thành một địa chỉ tin cậy, giúp đỡ và đùm bọc cho phụ nữ, trẻ em yếu thế, bị bạo lực trên cơ sở giới mà còn là đơn vị đồng hành cùng Trung ương Hội LHPN Việt Nam trong những hoạt động, phong trào phụ nữ, vì bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ. Có được những thành tích này là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện của Thuờng trực Đoàn Chủ tịch, sự hợp tác của các Ban/đơn vị, của các đối tác, bạn bè của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, đặc biệt là sự nỗ lực, tâm huyết của các lớp cán bộ CWD qua các thế hệ và của hơn 100 cán bộ CWD hiện đang công tác.

Bà Nguyễn Thị Tuyết, nguyên PCT Hội LHPN Việt Nam, Trưởng Ban giám khảo; Bà Lê Thị Thủy, Nguyên Giám đốc Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển và bà Dương Thị Ngọc Linh, Ủy viên ĐCT, Giám đốc Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, Trưởng BTC Hội thi trao phần thưởng cho Đội đạt giải Nhất Cuộc thi Hiểu biết về CWD - Tổ Công đoàn Công tác Xã hội - Truyền thông, Đối ngoại và Hỗ trợ

Hội thi diễn ra trong ngày 24/6/2022 với sự tham gia của gần 200 cán bộ, trọng tài, vận động viên ở các môn thể thao, nhảy dân vũ, tìm hiểu về Hội và CWD, thi tài năng…

Phóng viên báo Phụ nữ Việt Nam tham gia thi đấu thể thao tại Hội thi

Hội thi "Nét đẹp CWD" cũng là dịp khơi dậy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe tốt để phục vụ tốt công tác của Hội, đồng thời thắt chặt mối quan hệ, giao lưu giữa Trung tâm Phụ nữ và Phát triển và các Ban/ đơn vị của TƯ Hội. Để hướng tới Hội thi, phong trào luyện tập văn hóa, thể dục, thể thao tại các Phòng, tổ công đoàn của CWD đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng. Mỗi cán bộ, người lao động đều đã tìm tòi, sáng tác đóng góp để Phòng, tổ mình có tiết mục tốt nhất tham dự hội thi ngày hôm nay.

PV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây