CLB Life's So Drama: Nơi đam mê kịch nghệ của teen Amsers được chắp cánh

Thứ bảy - 17/10/2020 23:00

Life's So Drama là CLB về kịch nghệ đầu tiên và duy nhất được thành lập bởi các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam từ năm 2014. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, CLB ngày càng thu hút nhiều bạn teen, không chỉ gói gọn trong trường Ams mà còn có rất nhiều thành viên là học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

"Với niềm đam mê diễn xuất, chúng mình mong muốn góp phần đưa người trẻ đến gần hơn và thực sự trải nghiệm môn nghệ thuật thứ 5 này. Sân khấu cũng chính là sân chơi để chúng mình cùng tìm hiểu và trân trọng hơn môn nghệ thuật khá “cổ” nhưng đầy cảm hứng này" - một thành viên đại gia đình LSD chia sẻ.

Các thành viên CLB Life's So Drama.

Cứ mỗi năm một lần, sự kiện kịch nói LSD On Stage sẽ được các bạn í dày công chuẩn bị và tổ chức siêu hoành tráng. Tiếp nối thành công của những vở diễn như "Frollo" (2016), "Đoạn tuyệt" (2018), "Di họa" (2019), LSD On Stage 2020: “Huyễn Ảnh” đã quay trở lại với chủ đề mới lạ. Lấy bối cảnh câu chuyện Sài Gòn giữa những thập niên 60 đầy sôi nổi và mĩ lệ, "Huyễn ảnh" tập trung khai phá những biến chuyển và cuộc đấu tranh dữ dội của con người trong giấc mộng phù hoa, từ đó đề cao giá trị của thời gian, quyền con người, tình yêu thương cao cả, hướng tới một xã hội công bình và bác ái hơn.

Dẫu bối cảnh Sài Gòn xưa vốn quen thuộc, song cách thể hiện đầy mới mẻ cùng những biến tấu độc đáo đã khiến khán giả trầm trồ. Đồng thời, các bạn học sinh cũng rất khéo léo khi lồng ghép những thông điệp ý nghĩa và nhân văn về quyền con người và tình yêu thương cao đẹp.

Ai cũng vào vai xuất sắc khiến khán giả trầm trồ luôn đó!

Nụ cười hạnh phúc của các LSD-er sau khi hoàn thiện vở diễn một cách thành công nhất.

Được biết, để có được buổi biểu diễn thành công như vậy là công sức tập luyện và chuẩn bị của Ban tổ chức suốt 6 tháng trời. Bạn Hồ Việt Khánh - Tổng đạo diễn kiêm Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: "Do tình hình dịch COVID-19, hành trình của chúng mình để đến với buổi diễn ngày hôm nay rất khó khăn. Tuy nhiên, từng thành viên trong Ban tổ chức đã nỗ lực làm việc hết công suất của mình để đem lại thành công như hôm nay".

Vở diễn "Huyễn ảnh" đã khép lại nhưng LSD On Stage chắc chắn sẽ quay trở lại cùng những vở diễn chất lượng và đầu tư hơn nữa trong tương lai. CLB Life's So Drama cũng sẽ tiếp tục sứ mệnh thắp lửa tình yêu kịch nghệ truyền thống trong lòng các bạn trẻ chúng mình.

Linh Phương

Ảnh và thông tin: BTC cung cấp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây