Bros Motor Club đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ tại Hà Nội

Thứ bảy - 15/01/2022 10:40
 

Khác với mọi năm, năm nay do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nên Ban tổ chức không thực hiện lễ diễu hành đi bộ cổ động chương trình tại ngày hội chính như hằng năm, thay vào đó là hoạt động diễu hành của đoàn xe mô tô phân phối lớn thuộc Bros Motor Club trên các tuyến phố lớn của Hà Nội.

Các thành viên Câu lạc bộ Bros Motor Club.

Số lượng xe mô tô tham gia đoàn diễu hành dự kiến khoảng 35 xe, trong đó nổi bật có những mẫu mô tô hầm hố như Harley Police, Harley Triker 3 bánh, Road Glide CVO, BMW R1250 RS...

Câu lạc bộ Bros Motor Club được thành lập từ 2019 cùng với hội mô tô PKL 91-94 Hà Nội, là nơi tập hợp của những người bạn trong công việc và cuộc sống, có chung niềm đam mê xe mô tô thể thao phân khối lớn.

Câu lạc bộ hướng đến mục tiêu xây dựng một sân chơi lành mạnh cho các thành viên, góp phần phát triển bộ môn thể thao phân khối lớn được nhiều người yêu thích.

Các hoạt động của câu lạc bộ được tổ chức và triển khai quy mô, có hệ thống, tham gia các chương trình vì cộng đồng, tuyên truyền đẩy lùi các tệ nạn xã hội.

Ngoài niềm đam mê mô tô PKL, thành viên Bros Motor Club còn hướng đến các hoạt động thiện nguyện.

Phát biểu khi lần đầu tiên đồng hành cùng chương trình Chủ nhật Đỏ hiến máu cứu người do báo Tiền Phong tổ chức, ông Trần Huy Hoàng - Phó Chủ tịch Bros Motor Club cho biết tất cả các thành viên tham gia buổi diễu hành để cổ động cho một chương trình mang đầy ý nghĩa nhân văn như Chủ nhật Đỏ đều cảm thấy rất phấn khởi và tự hào vì đã đóng góp được một phần nhỏ công sức để lan tỏa hơn nữa thông điệp "Hiến máu cứu người - sinh mệnh của bạn và tôi", nghĩa cử cao đẹp trong mỗi người dân Việt Nam.

Năm 2022 là năm thứ XIV chương trình Chủ nhật Đỏ được tổ chức. Chủ nhật Đỏ năm nay nhận được sự quan tâm của các bộ, ban, ngành, đặc biệt sự vào cuộc của hơn 40 tỉnh/ thành phố, dự kiến tiếp nhận 45.000 - 50.000 đơn vị máu.

Công Huy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây