Ban tổ chức Tiền Phong Marathon tặng quà Đồn Biên phòng và Trường Dân tộc bán trú Huổi Luông

Thứ sáu - 24/03/2023 15:40
 

Tại đây, nhà báo Lê Xuân Sơn cùng các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam thăm hỏi, tặng quà các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ biên giới.

Nhà báo Lê Xuân Sơn nói: "Báo Tiền Phong ra đời trong chiến tranh, vì vậy có sự gắn bó mật thiết với Quân đội nhân dân Việt Nam, đặc biệt với hai lực lượng Hải quân và Biên phòng. Tiền Phong nhật báo và Tiền Phong điện tử đều có chuyên trang, chuyên mục người lính, dịp Tết hay các ngày lễ lớn thường đến thăm hỏi, tri ân cựu chiến binh, các chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang. Năm nay báo Tiền Phong phối hợp cùng Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng 1 tỷ đồng, cung cấp thiết bị lọc nước tặng Bộ đội Biên phòng năm tỉnh biên cương. Lai Châu là điểm đầu tiên của chương trình".

Cùng với đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành, nhà báo Lê Xuân Sơn trao tặng Trung tá Lê Văn Quyết - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Huổi Luông 2 máy lọc nước RO cao cấp trị giá 300 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2023 và các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam cũng trao tặng Đồn Biên phòng một chiếc xe máy Honda đời mới. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với khó khăn của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2023 tặng Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Huổi Luông máy lọc nước Sunhouse. Đồng thời, hưởng ứng chương trình “Tháng Ba biên giới”, Đoàn Thanh niên báo Tiền Phong gửi đến các em học sinh của trường nhiều sách, vở và đồ dùng học tập.

Anh Nguyễn Đình Trường - Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Huổi Luông, xúc động: “Nhà trường rất vui khi nhận các món quà từ báo Tiền Phong và Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2023. Trường có khá đông học sinh nên rất cần máy lọc nước để các em học sinh có nước sạch sinh hoạt mỗi ngày, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Ở Huổi Luông điều kiện cũng rất khó khăn, nên việc có thêm sách, vở, đồ dùng học tập góp phần giảm bớt gánh nặng cho các phụ huynh, giúp các em học sinh yên tâm học tập”.

Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2023 cùng các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam tặng chiếc xe máy Honda đời mới cho Đồn Biên phòng Huổi Luông.

Tại buổi giao lưu, Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2023 đã trao một máy lọc nước tặng Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Huổi Luông.

Hưởng ứng chương trình “Tháng Ba biên giới”, Đoàn Thanh niên báo Tiền Phong cũng gửi đến các em học sinh nhiều sách, vở và đồ dùng học tập.

Thanh Hải - Như Ý - Trọng Quân - Trọng Tài - Trường Phong

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây