Bán kết 'Miss capital Việt Nam 2019': Qua miền Kinh đô Việt đến di sản thế giới

Thứ năm - 12/09/2019 15:00

“Hành trình qua miền di sản” là một trong những chuỗi hoạt động của cuộc thi “Người đẹp các vùng Kinh đô 2019" do Công ty TNHH Văn hóa và Đầu tư Cầu Vồng tổ chức, Hội Di sản Văn hóa Việt Nam là cơ quan chỉ đạo tổ chức...

Với slogan Bán kết cuộc thi "Qua miền kinh đô Việt - đến di sản thế giới" các hoạt động này giúp thí sinh tìm hiểu, trải nghiệm về các di sản, các giá trị lịch sử văn hóa, tiềm năng du lịch của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam.

Hành trình sẽ xuất phát từ Khu di sản thế giới đã được Uneso ghi danh là Hoàng Thành Thăng Long - Hà Nội sau đó qua Khu di sản hỗn hợp được Unesco công nhận là Quần thể danh thắng Tràng An, Bái Đính, Quần Cố đô Hoa Lư (Ninh Bình).

Điểm dừng chân của Bán kết Miss Capital Việt Nam 2019 là Khu di sản thế giới Thành nhà Hồ, Thanh Hóa.

Bên cạnh đó, các thí sinh tham gia cuộc thi còn được thưởng thức các di sản văn hóa phi vật thể độc đáo của dân tộc, đã được Unesco ghi danh như: Ca Trù, Quan họ, Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ của người Việt...

Đêm Bán kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào lúc 19h ngày 15/9 tại Trung tâm Kinh Đô Việt thuộc huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa nơi có di sản Thành nhà Hồ nổi tiếng.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây