Á hậu Thụy Vân, Đức Bảo đảm nhận vai trò MC bế mạc SEA Games 31, tự tin đội tuyển bóng đá nam sẽ vô địch

Chủ nhật - 22/05/2022 21:00
 

Tối nay (22/5), đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sẽ chính thức bước vào chung kết, bảo vệ tấm HVC SEA Games. Ngày mai (23/5), SEA Games 31 sẽ chính thức tổ chức bế mạc tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. 

Á hậu Thụy Vân, Đức Bảo đảm nhận vai trò MC bế mạc SEA Games 31, tự tin đội tuyển bóng đá nam sẽ vô địch - Ảnh 1.

Bế mạc SEA Games 31 sẽ được MC Đức Bảo và Á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình. 

Chia sẻ về vai trò tại lễ bế mạc SEA Games 31, Á hậu Thuỵ Vân chia sẻ: "Không chỉ với Vân, mà bất cứ một MC nào khi được lựa chọn ở vị trí này cũng đều tự hào nhưng cũng không tránh khỏi áp lực. Tuy nhiên, Vân cũng đã có nhiều kinh nghiệm dẫn các sự kiện phát sóng trực tiếp. Hơn nữa, trong lễ bế mạc, người bạn dẫn cùng với Vân chính là MC Đức Bảo cũng giúp Vân tự tin hơn rất nhiều. Vân và Bảo đã dẫn rất nhiều sự kiện, phối hợp rất ăn ý. Với sự kiện lần này, Vân rất mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ dành cho khán giả dành cho chương trình, cũng như 2 người dẫn là Đức Bảo - Thuỵ Vân".

Á hậu Thụy Vân, Đức Bảo đảm nhận vai trò MC bế mạc SEA Games 31, tự tin đội tuyển bóng đá nam sẽ vô địch - Ảnh 2.

Về phía Đức Bảo, anh cũng tiết lộ sau sự kiện khai mạc SEA Games kết thúc, anh cũng nhận được nhiều ý kiến từ khán giả, thắc mắc sự kiện Bế mạc SEA Games liệu có được đầu tư quy mô, hoành tránh như trước đó hay không.

Á hậu Thụy Vân, Đức Bảo đảm nhận vai trò MC bế mạc SEA Games 31, tự tin đội tuyển bóng đá nam sẽ vô địch - Ảnh 3.

Để chuẩn bị kỹ cho Lễ Bế mạc SEA Games 31, toàn bộ êkip, cũng như Thuỵ Vân - Đức Bảo đã nỗ lực tổng duyệt tới 2h sáng trong nhiều ngày.

Á hậu Thụy Vân, Đức Bảo đảm nhận vai trò MC bế mạc SEA Games 31, tự tin đội tuyển bóng đá nam sẽ vô địch - Ảnh 4.

Á hậu Thụy Vân, Đức Bảo đảm nhận vai trò MC bế mạc SEA Games 31, tự tin đội tuyển bóng đá nam sẽ vô địch - Ảnh 5.

Đức Bảo - Thuỵ Vân tiết lộ: "Tối nay (22/5), đêm trước Lễ Bế mạc, chúng tôi vẫn tiếp tục có mặt tại sân khấu cho buổi tổng duyệt, trong khi cả nước sẽ hướng về sân Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. Với tinh thần màu cờ sắc áo, chúng tôi tự tin đội tuyển bóng đá nam sẽ làm nên lịch sử tại sân Mỹ Đình. Chúng tôi tự tin Việt Nam chiến thắng", Thuỵ Vân – Đức Bảo chia sẻ.

https://afamily.vn/a-hau-thuy-van-duc-bao-dam-nhan-vai-tro-mc-be-mac-sea-games-31-tu-tin-doi-tuyen-bong-da-nam-se-vo-dich-20220522175018514.chn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây