Xinh đẹp, thông minh nhưng những điểm trừ này dễ khiến bạn vẫn mãi F.A

Thứ ba - 23/07/2019 13:59

Kiểu phụ nữ lạnh lùng

Với cá tính thích chinh phục những điều mới mẻ, đàn ông cảm thấy bị thu hút bởi tuýp phụ nữ lạnh lùng. Phụ nữ hiểu điều đó, nên đôi khi các nàng cũng thể hiện tính cách ấy để gây ấn tượng với người họ có cảm tình. Nhưng nếu các chị em đi quá giới hạn, chính sự lạnh lùng kia sẽ đẩy các chàng ra xa. Suy cho cùng, sự lạnh lùng chỉ là một cách trong rất nhiều phương pháp để bạn khiến chàng phải nhớ mãi không quên, mà giản dị nhất có thể là một nụ cười rạng rỡ hay một cử chỉ đầy tinh tế trong ứng xử chẳng hạn.

Kiểu phụ nữ quá vồ vập

Trái với mẫu phụ nữ kiệm lời và ít cười thì mẫu người quá vồ vập cũng khiến đàn ông ngao ngán chẳng kém. Họ sẽ cảm thấy ngại tiếp xúc với một cô nàng tính tình xởi lởi, cười đùa kém duyên và có những cử chỉ động chạm tay chân không cần thiết với người bên cạnh. Giỏi giao tiếp và tự tin ứng xử là một điều được đánh giá cao nhưng nếu không biết điều tiết phù hợp thì những cô nàng này sẽ dễ bị đánh giá rằng quá bỗ bã, thiếu sự tinh tế và nữ tính cần thiết.

Kiểu phụ nữ muốn “thay đổi người khác”

Tuýp người vừa mới thân gần đã muốn thay đổi tính cách, lối sống, sở thích, cách tiêu xài… của chàng theo ý muốn bản thân là kiểu phụ nữ đàn ông e dè nhất. Bạn có nhận thấy sự mâu thuẫn khi luôn khẳng định “tôi yêu chính con người anh ấy” nhưng đồng thời cũng muốn chàng giống với kỳ vọng của mình? Với những thói quen không tốt, ảnh hưởng đến cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể trao đổi và góp ý trong một chừng mực nào đó. Trong mọi mối quan hệ kể cả tình yêu, sự khác biệt trong tính cách hay suy nghĩ có khi lại mang đến những cơ hội để cả hai thấu hiểu, dung hòa hơn là đem ra cãi vã, áp đặt.

Kiểu phụ nữ thích buôn chuyện, bình phẩm mọi người

Đàn ông vốn dĩ không quá kiệm lời nhưng họ lại đặc biệt không thích lời ra tiếng vào về chuyện của người khác, do đó các chàng chưa bao giờ đánh giá cao một cô nàng ưa buôn chuyện hoặc đơm đặt điều thị phi. Cuộc gặp gỡ chuyện trò sẽ nhanh chóng trở nên khó chịu và thiếu thoải mái nếu những câu chuyện bình phẩm xoay quanh người khác luôn thường trực. Thay vì cố gắng “ghi điểm” với đối phương bằng những bí mật hay đời tư của người xung quanh, tại sao bạn và anh ấy không tập trung vào việc chia sẻ câu chuyện cuộc sống đầy màu sắc của nhau? Bởi rốt cuộc, những lời bình phẩm ấy cũng chẳng giúp ta tốt hơn hoặc khiến mối quan hệ này trở nên thân thiết hơn.

Kiểu phụ nữ cao ngạo

Đây là mẫu phụ nữ luôn “càn quét” không gian riêng giữa hai người bằng những câu chuyện của riêng mình. Khác với mẫu người khiêm tốn luôn cân bằng giữa việc thể hiện cá tính và cố gắng thấu hiểu với người khác, mẫu phụ nữ cao ngạo thường quan tâm đến việc đáp ứng nhu cầu cá nhân và luôn chú tâm “vuốt ve” cái tôi của mình, tập trung vào bản thân và không cảm thấy mình cần lắng nghe những tâm tư của người khác. Đàn ông có xu hướng tránh xây dựng mối quan hệ với phụ nữ tự ám ảnh về sức mạnh của mình – người không bao giờ chấp nhận sai lầm của bản thân và luôn xem mình là trung tâm. Bạn có không?

Thực hiện: Huyền My Trương

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây