Vừa nhận giấy khen ở trường trở về, bé trai nhìn lên di ảnh bố nói một câu khiến ai cũng xúc động

Thứ bảy - 03/06/2023 10:15
 

Cụ thể, cậu bé đi tổng kết về là chạy vào khoe với bố thành tích của năm lớp 1: “Bố ơi! Con được 4 giấy khen bố ạ, bố có vui không?”.

Vừa nhận giấy khen ở trường trở về, bé trai liền nhìn di ảnh bố rồi nói một câu khiến ai cũng xúc động. Nguồn: thuysulli_38

Câu chuyện được chính mẹ của bé trai chia sẻ với dòng trạng thái đầy cảm xúc: "Nghe mà xót xa vì thương con trai của mẹ, cám ơn con vì đã cố gắng rất nhiều để có thành tích cao, mẹ hứa sẽ thay bố bù đắp cho con và em, sẽ thay bố thưởng cho con khi con có thành tích tốt, yêu thương anh hai của mẹ".

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động trước hành động vừa ngây thơ vừa hiểu chuyện của cậu bé lớp 1 ấy.

Cư dân mạng đã để lại những bình luận như sau:

"Có những đứa trẻ tình cảm, hiểu chuyện đến đau lòng... Hy vọng em sẽ chăm ngoan, học giỏi để là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và em. Bố em ở trên trời ắt hẳn vui và tự hào về em lắm!"

"Mới nhìn hình đã muốn khóc luôn rồi. Chúc con trai luôn mạnh mẽ chăm ngoan học giỏi"

"Đôi khi 1 đứa trẻ hiểu chuyện là điều rất tốt, nhưng mà khi nhìn vào sự thật đằng sau cái sự trưởng thành trước tuổi của các em là 1 quá khứ đau lòng, nên là chúc em sẽ luôn thật mạnh mẽ và ngoan hiền học giỏi để bố được yên lòng nơi thế giới bên kia"

"Năm tôi đậu đại học cũng vậy! Cầm tờ giấy báo đậu trên tay đứng trước bàn thờ bố mà vừa vui vừa buồn. Thấm thoát cũng đã 10 năm rồi. Chỉ muốn nói là, nhớ bố!".

Phương Linh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây