Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

Thứ hai - 20/09/2021 11:15
 

Tôi và chồng chính thức ly hôn sau hơn một năm chung sống. Nguyên nhân chỉ vì cô bạn thân của anh, tên Kiều. Gọi là bạn thân nhưng nhìn hai người cứ như là vợ chồng, còn tôi là kẻ thừa. Đi ăn chung, chồng tôi sẽ gắp thức ăn cho bạn thân trước, rồi mới tới tôi. Tôi giận thì anh bảo tôi ích kỉ, tính toán với cả người bạn tri kỉ suốt 20 năm của anh.

Khi Kiều ly hôn chồng, chồng tôi ở bên cô ta suốt mấy ngày chỉ vì sợ cô ta nghĩ quẩn. Còn tôi, anh mặc định tôi là vợ anh thì phải bao dung cho tất cả các mối quan hệ bạn bè của anh. Tôi uất ức, khóc kể với bố mẹ chồng. Họ gọi điện mắng chồng tôi. Anh lại trút giận ngược lên tôi. Có thời gian suốt hơn 2 tháng, chúng tôi không nhìn mặt nhau, không nói chuyện hay ngủ cùng nhau. Tình yêu vì thế mà rạn nứt dần rồi không còn nữa.

Hết sức chịu đựng, tôi quyết định ly hôn chồng. Tôi cứ nghĩ làm thế là để giải thoát cho cả hai, để tôi không phải đau lòng khi thấy anh quan tâm quá mức đến Kiều nữa. Lúc tôi đưa đơn ly hôn, chồng tôi không ký. Anh năn nỉ tôi cho anh cơ hội để thay đổi vì anh vẫn còn yêu tôi. Nhưng tôi đã mất lòng tin nên không đồng ý.

Chỉ vì nóng giận, ghen tuông, tôi đã đẩy chồng vào tay người đàn bà khác. (Ảnh minh họa)

Vì căn nhà mới xây, bố mẹ chồng chưa sang tên đất đai nên khi ly hôn, tôi chỉ được chồng bù đắp 200 triệu, toàn bộ số tiền anh có thể vay mượn được. Nhưng số tiền tôi bỏ ra xây nhà, mua nội thất lại hơn 500 triệu. Lúc đó, vì giận dữ, vì uất ức, tôi chấp nhận cầm 200 triệu, nộp đơn ly hôn rồi rời khỏi căn nhà mới xây chưa được 5 tháng.

Hôm qua, Kiều gọi điện cho tôi, giọng điệu lả lơi:"Cảm ơn em nhé. Nhờ em mà chị chính thức bước chân vào căn nhà bề thế. Nhờ em mà con chị có bố. À, nói thêm, trước đây chồng em với chị rất trong sáng. Nhưng vì em kiên quyết ly hôn nên anh ấy cũng "lên giường" với chị rồi".

Tôi nghe mà choáng váng và hối hận tột cùng. Chỉ vì nóng giận, ghen tuông, tôi đã đẩy chồng vào tay người đàn bà khác. Hơn nữa, tôi càng tiếc nuối căn nhà và số tiền mình bỏ ra. Giờ tôi phải làm sao để lấy lại những thứ vốn dĩ thuộc về mình: "chồng cũ và căn nhà" đây?

Theo My Hanh/Báo Tổ quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây