Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã "choáng váng" khi nghe bạn trai nói một câu

Thứ tư - 26/01/2022 16:00
 

Tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, anh chàng trang trí bong bóng nghệ thuật Nguyễn Văn Hoàng (34 tuổi) đã khiến bà mối Ngọc Lan “nổi điên” khi cứ 5 lần 7 lượt nói với bên đàng gái Trần Thụy Bảo Trâm (26 tuổi) rằng bấm nút để trở thành bạn thân.

Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã amp;#34;choáng vángamp;#34; khi nghe bạn trai nói một câu - 1

Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã amp;#34;choáng vángamp;#34; khi nghe bạn trai nói một câu - 2

Hoàng và Bảo Trâm tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò với mong muốn tìm thấy "một nửa" của mình.

Khi được yêu cầu nói về ưu khuyết điểm của mình, Hoàng bối rối đến mức không biết phải nói gì, đến mức ông mai bà mối phải gợi ý, cuối cùng anh cũng tự nhận mình biết nội trợ, lau chùi, quét dọn, không hút thuốc, không uống cà phê. Anh chàng trang trí bong bóng nghệ thuật còn tự nhận mình là người kiên trì, ham học hỏi và thích đọc sách. Nhưng Hoàng lại cho biết mình ham ngủ và hay mơ mộng.

Đổi lại, cô gái nhân viên văn phòng xinh đẹp tự nhận mình là người lạc quan, sống tích cực, hòa đồng và hay giúp đỡ người khác. Duy chỉ có một điểm yếu duy nhất là hay quên.

Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã amp;#34;choáng vángamp;#34; khi nghe bạn trai nói một câu - 3

Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã amp;#34;choáng vángamp;#34; khi nghe bạn trai nói một câu - 4

Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã amp;#34;choáng vángamp;#34; khi nghe bạn trai nói một câu - 5

Hoàng và Bảo Trâm tự giới thiệu về điểm mạnh của bản thân.

Kể về đường tình duyên, Hoàng “thú nhận” bản thân đã trải qua 6 mối tình, nhưng chưa có mối nào sâu đậm chỉ vì anh đã “thiếu quyết liệt”. Ngược lại, Bảo Trâm lại chia sẻ mình chưa có mối tình nào hết. “Tôi hơi xui trong chuyện tình cảm. Đó là tôi chưa trải qua mối tình nào hết. Thật ra, hồi xưa tôi có “crush” hai anh, nhưng mà hai anh đó lại không thích tôi. Còn những người mà thích tôi thì lúc đó tôi lại tập trung vào hai anh kia nên tôi không nhìn thấy. Đến lúc tôi không còn thích ai nữa thì xung quanh cũng chẳng còn ai”, Bảo Trâm tâm sự.

Trong khi đó, Hoàng chỉ có một yêu cầu duy nhất với bạn gái tương lai của mình là khi tức giận thì đừng có nóng tính quá thì Bảo Trâm mong muốn tìm cho mình người ôn nhu, có thể nói rõ ràng với bạn gái của mình mọi chuyện.

Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã amp;#34;choáng vángamp;#34; khi nghe bạn trai nói một câu - 6

Trong khi Hoàng đã có đầy đủ kinh nghiệm tình trường,

Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã amp;#34;choáng vángamp;#34; khi nghe bạn trai nói một câu - 7

thì Bảo Trâm lại chưa từng yêu chính thức lần nào.

“Anh bên kia có giới thiệu là anh có biết làm việc nhà, em rất thích ưu điểm này của anh. Do là em hơi đoảng, làm hơi nhanh nên làm sẽ không được hoàn hảo như những người con gái khác, nên em nghĩ là anh có thể làm chung với em, em làm chung với anh, như vậy rất là vui”, cô chia sẻ.

Vừa gặp mỹ nhân, Hoàng đã tặng ngay cho nàng chiếc nhẫn như một lời đính ước. Anh còn thổ lộ: “Em giống như trong tưởng tượng của anh, có mái tóc dài, ngoại hình dễ nhìn, giọng nói của em rất êm dịu. Tính em hay cười làm cho anh bớt run lại, hồi nãy anh rất là run, anh không biết nói gì cả”.

Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã amp;#34;choáng vángamp;#34; khi nghe bạn trai nói một câu - 8
Vừa gặp mỹ nhân, Hoàng đã tặng ngay cho Bảo Trâm 1 chiếc nhẫn.

Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã amp;#34;choáng vángamp;#34; khi nghe bạn trai nói một câu - 9

Nhưng sau đó, anh lại nói "hãy làm bạn thân của nhau trước" khiến nhà gái bị sốc. 

Khi nghe Bảo Trâm chia sẻ rằng khi đi làm cô bận rất nhiều việc nên sẽ có lúc bạn trai nhắn tin hay gọi điện thoại, cô không thể nghe máy hoặc trả lời ngay được, Hoàng đã cho biết: “Mình hãy làm bạn thân của nhau trước”. Điều này làm cả Bảo Trâm lẫn bà mối Ngọc Lan bị “sốc”.

Anh chàng này còn tiếp tục: “Việc đầu tiên của anh là thuyết phục em bấm nút trước. Chúng ta sẽ đến giai đoạn nuôi dưỡng tình yêu. Qua lời chia sẻ của em, em muốn một người hiểu em đúng không? Thì mình hãy là bạn thân của nhau. Mình là bạn thân của nhau, mình sẽ nuôi dưỡng tình yêu lâu bền hơn”.

Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã amp;#34;choáng vángamp;#34; khi nghe bạn trai nói một câu - 10

Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã amp;#34;choáng vángamp;#34; khi nghe bạn trai nói một câu - 11

Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã amp;#34;choáng vángamp;#34; khi nghe bạn trai nói một câu - 12

Anh chàng trang trí bong bóng nghệ thuật còn thường xuyên nhấn mạnh việc làm bạn thân với nhau.

Vì Hoàng 5 lần 7 lượt nhắc đến từ “bạn thân”, bà mối Ngọc Lan đã thẳng thắn bày tỏ: “Đây là chương trình để chúng ta tìm một nửa của nhau mà chúng ta đã không có cơ hội gặp nhau trước đó. Bấm nút để mà bắt đầu một mối quan hệ là bạn trai và bạn gái, chứ không phải lên đây bấm nút để bạn tìm một người bạn thân”. Phải đến khi ông mai Quyền Linh giải nguy bằng cách giải thích ý của Hoàng là trong tình yêu nó sẽ bao hàm luôn cả tình bạn, tình tri kỷ, tình anh em, tình vợ chồng… Và đối với Hoàng, tình yêu của anh còn có thêm cả tình bạn thân, chứ không phải anh muốn làm bạn thân với Bảo Trâm thì MC Ngọc Lan mới thôi chất vấn.

Sau khi nghe rõ quan điểm tình yêu của Hoàng, cuối cùng, Bảo Trâm cũng đã bấm nút đồng ý hẹn hò với anh chàng trang trí bong bóng nghệ thuật trong tiếng vỗ tay chúc phúc của khán giả.

Vừa được trao nhẫn, 9X Sài Gòn đã amp;#34;choáng vángamp;#34; khi nghe bạn trai nói một câu - 13

Sau khi được ông mai Quyền Linh "giải vây", cuối cùng Bảo Trâm cũng hiểu và đồng ý bấm nút hẹn hò.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vua-duoc-trao-nhan-9x-sai-gon-da-choang-vang-khi-n...

Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội
Khiêm thì vẫn liên tục gọi điện, nhắn tin cho em bàn về tương lai tươi sáng đẹp đẽ. Nói thật em vừa thương anh nhưng cũng vừa thấy hận anh.

Tâm sự

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây