Với những người đàn ông không biết trân trọng, tốt nhất là đàn bà nên bỏ đi

Thứ ba - 31/03/2020 03:59

Phụ nữ biết không, trên đời này vốn dĩ không có thứ gì tồn tại mãi mãi, cũng có những thứ không bao giờ, mãi mãi không bao giờ thuộc về bạn. Dù cho bạn có giành giật, cố gắng lôi kéo hay sống chết vì nó thì nó cũng sẽ chẳng bao giờ là của bạn.

Thay vì tự hủy hoại hạnh phúc của mình để theo đuổi những thứ vô nghĩa đó thì tại sao bạn không học cách buông bỏ những cái cũ, những thứ không xứng đáng với mình đi.

Trên đời này đàn bà hạnh phúc vì đàn ông nhiều lắm, nhưng bất hạnh vì đàn ông vô tâm thì nhiều cũng không kém.

Bạn nên học cách buông bỏ cái cũ để được hạnh phúc hơn (ảnh minh họa)

Nhiều phụ nữ vẫn thường nghĩ rằng bản thân mình có năng lực đủ để thay đổi người đàn ông ở bên cạnh. Họ dùng sự chân thành để đối đãi, như vậy thì đàn ông sẽ tự khắc sống theo cách mà họ mong muốn.

Sai rồi, sai hoàn toàn....

Chẳng có người đàn bà nào đủ quyền năng làm được điều đó. Đừng tưởng bạn cho anh ta nhiều tình yêu, sự quan tâm thì anh ta sẽ tỉnh ngộ, coi bạn là duy nhất trong cuộc đời mình.

Nếu người đàn ông thực sự yêu bạn thì đã vì bạn mà thay đổi lâu rồi. Người cứ lặp đi lặp lại những điều tồi tệ, lỗi lầm với bạn thì đến cuối cùng họ cũng chỉ yêu bản thân họ mà thôi. Đừng tự lừa dối mình thêm nữa...

Đàn ông lúc nào cho rằng mình muốn che chở người phụ nữ yếu đuối. Lại có một kiểu đàn bà bên ngoài nóng tính, mau nước mắt, rất cố chấp và cứng đầu. Nhưng bên trong họ lại yếu đuối vô cùng. Bề ngoài họ luôn tỏ ra mạnh mẽ trong mọi chuyện nhưng sự thật lại là người cực kỳ dễ tổn thương.

Sớm muộn thôi rồi đàn bà sẽ nhận ra rằng, đàn ông mà không tốt thì mình càng không nên giữ. Cuộc đời này muốn hạnh phúc thì đàn bà phải học cách vứt bỏ đi những tiệc rượu không có ý nghĩa, người đàn ông không yêu thương, trân trọng bạn, người xem thường và cả những người bạn giả dối.

Nhưng thay vào đó, đàn bà cần giữ cho mình sự lương thiên trong trái tim, bản thân luôn tự tin, kiên cường.

Hãy cứ sống là chính mình đàn bà ạ, không cần thiết phải trở thành một người phụ nữ mà mọi người đều yêu mến,chỉ cần trở thành người như mình muốn là được. Không cần nịnh bợ, cũng không cần phải sống theo ý của bất kỳ người đàn ông nào.

Biết buông bỏ đàn ông tồi tệ thì chắc chắn rồi, đàn bà sẽ gặp được đúng người, khi đó bạn không cần phải tỏ ra mạnh mẽ, thông minh hay tài giỏi. Cũng không cần phải tỏ ra giàu có, xinh đẹp hay hiểu biết. Gặp đúng người, bạn chỉ là bạn thôi thì đối phương cũng vẫn muốn che chở cho bạn cả đời.

Sau cùng thì cầu mong tất cả đàn bà trên đời có giày cao gót nhưng vẫn được thoải mái đi giày thể thao. Cầu mong bạn cả phần đời sau tim không mảnh vá, cầu mong bạn mỗi lần lệ rơi đều là vui đến bật khóc đàn bà nhé.

Đàn bà bản lĩnh chính là tự mình khiến mình hạnh phúc mà không phải trông chờ vào bất kỳ một ai cả, nhất là đàn ông!

Theo Truy Nguyệt/Em đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây