Vợ trẻ mặt tái dại, run rẩy gặp chồng xin 'tự thú' và sự thật không người đàn ông nào muốn nghe

Thứ ba - 16/08/2022 11:15
 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ rút sạch tiền nhà bao tình trẻ, chồng đắng lòng vì bấy nay luôn tin 'gia đình hạnh phúc', thì chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó anh ạ. Thế nhưng riêng việc này tôi nghĩ anh khó xác định được chính xác lý do và cậu bồ của vợ anh đâu có ra mặt để anh tiếp xúc cho tỏ tường ai sai, ai đúng?

Theo tôi, tốt nhất bây giờ anh cứ thẳng thắn quan điểm của mình cho cô vợ trẻ của anh rõ. Nếu anh còn tình cảm với vợ, còn chấp nhận được cô ấy sau khi đã biết cô ấy qua mặt mình ngoại tình, lại còn mang tiền của chồng cung phụng cho người tình thì anh cứ rộng lòng tha thứ cho cô ấy. Với điều kiện là vợ anh phải có lời hứa là sẽ chấm dứt hoàn toàn lối sống buông thả, bản năng, trở về đúng vị trí là người vợ trong gia đình.

Vợ anh phải thấy rõ sai trái của mình và quyết tâm sửa chữa thì anh mới mong níu giữ được hạnh phúc hôn nhân. Còn nếu đó là bản chất của vợ anh nhưng vì quá yêu cô ấy mà trước kia anh không phát hiện ra được, thì tôi nghĩ với kinh nghiệm sống của anh với tuổi đời và cương vị công tác của anh, không cần lời khuyên hay tư vấn anh cũng biết mình phải làm gì để giải thoát cho cuộc đời của mình.

Tin rằng anh đủ bình tĩnh, đủ tỉnh táo, đủ nghị lực và sáng suốt để nhanh chóng ổn định cuộc sống. Chúc anh thành công.

An Trí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây