Vợ chuyển tiền cho chị gái mà không nói với tôi

Thứ tư - 16/10/2019 07:59

Ảnh minh họa

Vợ kém tôi 5 tuổi, chúng tôi cưới nhau được hơn 3 năm. Hồi còn yêu nhau, vợ là một cô gái hiền lành, thật thà, và có cuộc sống đơn giản, bố mẹ tôi rất yêu quý, tin tưởng cô ấy. Đó cũng là lý do, cô ấy không có gì đặc biệt, nhưng tôi vẫn cưới làm vợ.

Gia đình tôi khá giả, có công ty riêng, bố mẹ tôi cũng đã già, nên để tôi quản lý công ty. Tiền nong trong gia đình tôi cũng không giấu vợ, thi thoảng có một khoản tiền về, tôi lại đưa vợ cất giữ và khi nào cần lại lấy ra.

Tôi cũng không quá xét nét chuyện tiền nong, nên việc vợ mua sắm cá nhân, hay biếu người thân vài triệu không khi nào tôi nói. Nhưng thời gian gần đây, tôi liên tục thấy vợ ra ngân hàng, không biết để làm gì, sau đó tôi mới phát hiện cô ấy ra ngân hàng chuyển tiền cho chị gái trong miền Nam làm ăn.

Có lần nhiều thì khoảng hơn 100 triệu, ít cũng vài chục triệu. Nửa năm nay, vợ chuyển 7 lần tiền vào cho chị gái mà không nói với tôi bất cứ lời nào, cũng không biết chuyển tiền cho chị gái là cho vay hay đầu tư, hay cho nữa.

Khi tôi hỏi, thì cô ấy mới thú nhận rằng chị gái làm ăn thua lỗ, bị giang hồ đến đòi, dọa giết nên mới cầu cứu đến em gái gửi tiền vào. Tôi hỏi số tiền cô ấy gửi vào là cho vay hay là cho, thì vợ nói chắc là cho, chứ chị ấy làm gì có tiền mà trả. Cô ấy giải thích không nói cho tôi vì biết việc này không đúng, nhưng vì thương chị gái nên cô ấy không biết làm cách gì khác được. Cô ấy xin lỗi và hứa từ này sẽ trao đổi với tôi.

7 lần chuyển tiền trong 6 tháng và tổng số tiền lên tới hơn 500 triệu đồng, với tôi đó không phải là quá nhiều nhưng cũng không phải dễ dàng kiếm được số tiền đó. Vậy mà vợ mang đi, không bàn bạc, trao đổi với tôi một câu nào. Nếu tôi không phát hiện ra, thì không biết cô ấy sẽ gửi thêm bao nhiêu lần nữa.

Chỉ nghĩ vậy thôi, tôi đã cảm thấy buồn vô cùng, tôi cảm nhận rõ sự thay đổi của vợ sau 5 năm kết hôn, không còn hiền lành và thật thà như hồi tôi cưới cô ấy làm vợ nữa. Tôi cũng không còn đủ niềm tin để giao cho cô ấy giữ tài chính trong gia đình nữa.

Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây