Vợ chồng son: Bố chồng hứa sinh 1 đứa cho 1 căn nhà, con dâu “chơi lớn” làm liền 4 bé

Thứ năm - 23/09/2021 18:00
 

Cư dân mạng đang chia sẻ trở lại câu chuyện bố chồng hứa tặng con dâu nhà nếu sinh được con. Câu chuyện này xuất phát từ show Mẹ chồng nàng dâu, số phát sóng 240. Nhiều khán giả bình luận là nàng dâu thật có phúc khi về làm dâu gia đình yêu thương mình như thế. Chương trình do Quyền Linhlàm MC.

Vợ chồng son: Bố chồng hứa sinh 1 đứa cho 1 căn nhà, con dâu “chơi lớn” làm liền 4 bé - Ảnh 1.

Vợ chồng son: Bố chồng hứa sinh 1 đứa cho 1 căn nhà, con dâu “chơi lớn” làm liền 4 bé - Ảnh 2.

Gia đình của anh Hữu Tài.

Xuất hiện tại chương trình, anh Trần Hữu Tài (36 tuổi) cùng bà xã là chị Trần Thảo Vi (35 tuổi) và chú Trần Hữu Anh (63 tuổi) - ba ruột Hữu Tài đã có những chia sẻ về hành trình một nhà 8 F0 cùng nhau qua cơn bạo bệnh. Đặc biệt, bố chồng chị Thảo Vi còn tiết lộ lời hứa "bạc tỷ" khiến con dâu "phải" sinh liền một lúc 4 bé.

Giữa tháng 7, sau khi phát hiện ca dương tính cách nhà 2 căn, gia đình anh Hữu Tài đã được cách ly trong 15 ngày tại gia. Sau 2 tuần đó gia đình mới xuất hiện những triệu chứng bệnh.

Vợ chồng son: Bố chồng hứa sinh 1 đứa cho 1 căn nhà, con dâu “chơi lớn” làm liền 4 bé - Ảnh 3.

Quyền Linh.

Qua test nhanh, xác thực cả nhà 8 người gồm 4 người lớn và 4 trẻ nhỏ đều có kết quả dương tính. Điều khiến vợ chồng Hữu Tài lo lắng hơn cả đó là bố mẹ đều bị bệnh nền, bố thì bị tiểu đường còn từng mổ tim hai lần, mẹ thì từng bị tai biến nhẹ và các con đều còn nhỏ. Cảm xúc của gia đình lúc đó chỉ gói gọn ở sự bàng hoàng, hoang mang không hiểu lý do tại sao mình bị và nguồn lây ở đâu.

"Có vài ngày các con bị sốt lên tới 39 độ, tôi cho uống thuốc hạ sốt và đi ngủ thì may mắn sáng hôm sau các con lại khỏe mạnh bình thường. Những người bạn là bác sĩ của tôi cũng nói, nếu bị nhiễm COVID-19 mà vượt qua được thì kháng thể trong người sẽ mạnh hơn cả người chích hai mũi. Đây chính là ánh sáng cuối đường hầm mà tôi hướng tới, và chấp nhận sống với bệnh thôi chứ không thể nào than khóc, vì như vậy cũng không giải quyết được vấn đề gì" - Hữu Tài chia sẻ.

Với tinh thần lạc quan, động viên chăm sóc lẫn nhau cùng tuân thủ điều trị theo phác đồ bác sĩ, cả gia đình dần có tiến triển tích cực và hoàn toàn bình phục sau khoảng 10 ngày. Sau khi cùng gia đình trải qua cảm giác ranh giới sinh tử do dịch bệnh mang lại, anh Hữu Tài càng thêm khao khát làm điều gì đó cho công tác chống dịch của Sài Gòn.

Nghe những chia sẻ của Thảo Vi về sự lo lắng cho sức khỏe của bố chồng, MC Quyền Linh dễ nhận ra mối quan hệ bố chồng con dâu gần gũi, tình cảm cỡ nào. Chú Hữu Anh cho biết đã ưng ngay con dâu từ ngày đầu tiên về ra mắt vì từ nhan sắc, lời nói đến học thức cô đều hoàn hảo. Đến Hữu Tài cũng phải công nhận bà xã và ba mình như bạn thân hợp nói chuyện tới độ như "trời sinh một cặp", không có bất kỳ mâu thuẫn nào hết.

Vợ chồng son: Bố chồng hứa sinh 1 đứa cho 1 căn nhà, con dâu “chơi lớn” làm liền 4 bé - Ảnh 4.

Vợ chồng son: Bố chồng hứa sinh 1 đứa cho 1 căn nhà, con dâu “chơi lớn” làm liền 4 bé - Ảnh 5.

Bố chồng chị Thảo Vi chiều con dâu tới mức đưa ra lời hứa "bạc tỷ", ai ngờ gặp con dâu "chơi lớn" khiến ông được phen dở khóc dở cười. Chú Hữu Anh tiết lộ: "Nhà có mình tôi con trai, tới Hữu Tài cũng là con một nên tôi nói với con dâu đẻ một đứa tôi cho một căn nhà. Con dâu làm "rần rần" 4 đứa một lúc, giờ còn đòi đẻ nữa".

Trước chia sẻ của bố chồng, Thảo Vi hài hước bóc phốt lại: "Đó mới là chuyện ông nói còn mình đâu biết được như nào chứ giờ chưa có. Thời buổi này phải cho mỗi đứa 2 căn, căn để ở, còn căn cho thuê. Nói vui vậy thôi chứ hai vợ chồng cũng thích đông con, một phần là để ba mẹ thấy vui vẻ, sum vầy".

Sau những chia sẻ vui vẻ, hài hước, tới giây phút gửi gắm tâm sự với bố chồng ở cuối chương trình, Thảo Vi vẫn không kìm được nước mắt xúc động cho biết: "Con biết là ba còn nhiều điều buồn, tụi con vẫn chưa được như ba mẹ mong muốn, nhưng con biết ba mẹ vẫn luôn muốn những điều tốt đẹp cho tụi con. Con cảm ơn ba rất nhiều".

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây