Vợ Tuấn Hưng: 'Nếu chồng mắc lỗi, tôi sẽ thẳng thắn đối mặt, không che đậy'

Thứ hai - 25/05/2020 12:59

- Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, chị và chồng - nam ca sĩ Tuấn Hưng thay đổi thế nào?

Tôi trưởng thành hơn, biết nỗ lực, cố gắng trong cuộc sống và trân trọng những gì mình đang có.

Còn anh Hưng càng ngày càng điềm đạm và chín chắn hơn. Anh luôn biết quan tâm đến gia đình và vợ con.

- Ca sĩ Tuấn Hưng từng tự ví mình là "con ngựa hoang" trong showbiz Việt nhưng kể từ khi kết hôn với chị, anh ấy thay đổi rất nhiều. Chị có thể chia sẻ bí quyết "thuần hóa" con ngựa hoang ấy?

Tôi nghĩ không ai "thuần hóa" hay làm thay đổi được ai cả. Con người ta chỉ thay đổi khi bản thân họ thực sự muốn và cộng thêm yếu tố đúng thời điểm, tình cảm đủ lớn.

Anh Hưng là người đàn ông từng trải và đã qua nhiều va vấp sóng gió nên rất biết suy nghĩ. Đàn ông biết suy nghĩ sẽ nhìn vợ nhìn con mà cư xử. Họ sẽ sống sao cho vợ con thấy tự hào chứ không phải xấu hổ vì họ.

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng.

- Tuấn Hưng là nam ca sĩ đào hoa. Trước khi kết hôn, chị có nghĩ tới điều này? Trong thời gian sống chung, có thời điểm nào chị thấy sự đào hoa của chồng khiến cho mình phải suy nghĩ nhiều?

Trước khi cưới anh Hưng, tôi khá trẻ tuổi. Lúc đó, tôi chỉ là cô gái mới lớn, chỉ biết yêu và không nghĩ quá nhiều.

Khi cưới nhau, tôi và anh Hưng đều hiểu tính cách của nhau, sống vì nhau và đều cố gắng không vi phạm vào những nguyên tắc của gia đình.

Chúng tôi đến với nhau hoàn toàn vì tình yêu. Chúng tôi cùng nhau gây dựng gia đình và sự nghiệp. Vì thế, cả hai đều rất trân trọng và giữ gìn hạnh phúc hiện tại.

Tôi nghĩ ai cũng có quá khứ. Đó là những kỷ niệm đẹp đáng quý của tuổi trẻ nhưng người biết suy nghĩ sẽ không để quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại. Người càng từng trải càng biết trân trọng những gì mình đang có.

Tôi tự hào vì chồng mình từng là người đàn ông đẹp trai, đào hoa, nhiều người yêu thích.

Hương Baby

Tôi cũng tôn trọng quá khứ của anh Hưng và thấy khá tự hào vì chồng mình từng là người đàn ông đẹp trai, đào hoa, nhiều người yêu thích. Nhưng khi có gia đình rồi, anh Hưng thay đổi để thích nghi với cuộc sống hiện tại, không thể còn tiếp tục đào hoa hay để điều gì đó ảnh hưởng đến gia đình nhỏ.

- Tuấn Hưng từng nhận xét, chị sống hướng nội trong khi nam ca sĩ lại rất quảng giao, nhiều bạn bè. Sự khác biệt này ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống của vợ chồng chị?

Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi đi đâu cũng đi cùng nhau, làm gì cũng có nhau và bạn bè cũng là bạn bè chung. Vì thế, cuộc sống của vợ chồng tôi rất vui vẻ, nhẹ nhàng.

Gia đình hạnh phúc của vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng.

- Mỗi khi xuất hiện cạnh chồng trong các sự kiện, chị thường rất kiệm lời, chỉ hay mỉm cười. Chị muốn dành sự tỏa sáng cho chồng?

Anh Hưng là người khéo ăn nói, giỏi giao tiếp trong khi tôi lại nhát. Tôi rất ngại khi xuất hiện trước đám đông hay phát biểu trong các sự kiện. Vậy nên khi xuất hiện cùng nhau, anh Hưng thường đỡ lời và nói hộ vợ rất nhiều.

- Theo chị, tại sao vợ chồng chị hay vướng phải tin đồn trục trặc, ly hôn?

Trong cuộc sống, chúng tôi có những lúc mệt mỏi. Chúng tôi chia sẻ điều đó lên mạng xã hội như một cách làm cho mình nhẹ lòng hơn. Tuy nhiên, điều đó lại khiến những người quan tâm hiểu lầm là mối quan hệ vợ chồng của chúng tôi đang trục trặc.

- Cảm giác của chị khi đọc những thông tin cho rằng cuộc hôn nhân của mình đang trên bờ vực?

Tôi thấy bình thường. Khi làm vợ anh Hưng, tôi trở nên quen với các tin đồn. Tôi không còn thấy nặng nề với những thông tin như thế. Điều quan trọng là vợ chồng tôi vẫn đang rất hạnh phúc.

Hương Baby

- Ca sĩ Tuấn Hưng thường xuyên viết những lời ngọt ngào cho chị trên trang cá nhân. Vậy trong cuộc sống thường ngày, anh có hay nói với chị những lời ấy?

Anh Hưng la người tình cảm. Trong cuộc sống thường ngày, anh cũng hay dành những lời yêu thương cho vợ con

- Nhiều người thường nói vui, đàn ông thường ngọt ngào với vợ khi họ mắc lỗi. Điều ấy có đúng trong trường hợp của vợ chồng chị không?

Ngày xưa tôi cũng hay nghĩ vậy đấy nhưng điều này lại không đúng với gia đình tôi. Tôi rất hiền nhưng lại thẳng tính. Nếu chồng mắc lỗi tôi sẽ thẳng thắn đối mặt và không che đậy.

- Chị làm công việc kinh doanh các dịch vụ làm đẹp. Vậy công việc của chị có bị ảnh hưởng nhiều trong bối cảnh dịch COVID-19?

Tát nhiên công việc của tôi ảnh hưởng rất nhiều nhưng thời điểm nghỉ dịch tôi cố gắng trau dồi thêm kinh nhiệm để có thể tiến xa hơn nữa.

- Hương Baby khi làm vợ, làm mẹ và Hương Baby khi làm sếp khác nhau thế nào?

Khi làm vợ tôi được làm nũng chồng, được chồng che chở và bảo vệ, được la người đặc biệt đối với chồng và 3 con.Còn trong công việc tôi là người luôn rèn luyện trau dồi kiến thức và rất quyết đoán.

Video: Tuấn Hưng song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây