Về phép và muốn tạo bất ngờ cho con trai, ông bố có hành động khiến ai cũng hạnh phúc lây

Thứ hai - 20/11/2023 17:15
 

Với bất kỳ đứa trẻ nào, tuổi thơ được vui sống cùng bố mẹ, quả là điều hạnh phúc nhất. Thế nhưng, cuộc sống của mỗi gia đình mỗi khác, vì đặc thù công việc, bố mẹ sẽ phải tạm gác lại nỗi nhớ con cái để đi làm xa, đi công tác...

Cũng chính vì thế, ngày cha mẹ và con cái đoàn tụ, cảm giác hạnh phúc là không gì so sánh được. Khoảnh khắc của gia đình nhỏ dưới đây là một điển hình!

(Nguồn video: Tin 3 phút)

Theo đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, ông bố sau chuyến công tác dài ngày đã được trở về nhà nghỉ phép. Tuy nhiên, hôm ông bố trở về, cậu con trai đang đi học, phải đến tối mới về nên không biết sự hiện diện của bố ở nhà.

Để tạo bất ngờ cho cậu con trai, khi gần đến giờ cậu bé đi học về, ông bố liền ra cổng đợi, cứ chốc chốc lại chạy ra đường xem con trai đã về đến đâu.

Biết con trai sắp về đến cổng nhà, ông bố liền nấp vào cây để tạo bất ngờ cho con

Khi thấy con trai đạp xe sắp trở về đến cổng nhà, ông bố liền lén nấp vào chậu cây ở sân. Cậu bé sau khi đạp xe về đến sân nhà, dường như phát hiện được bố được nghỉ phép trở về nên liền hỏi mẹ: "Mẹ ơi, bố về ạ".

Tiếp đó, cậu bé liền chạy đi tìm bố. Ông bố lúc này liền chạy ra, ôm lấy con trai đầy hạnh phúc. Còn cậu bé không giấu nổi niềm vui sướng, vừa ôm bố vừa reo lên: "Bố, bố, bố về...".

Khoảnh khắc đẹp đẽ ấy được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy cũng hạnh phúc lây bởi tình cảm mà 2 bố con họ dành cho nhau. Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Ông bố tuyệt vời, nhìn là biết anh ấy yêu con đến nhường nào"

"Hai bố con khiến mình rưng rưng luôn. Cậu bé thật hạnh phúc khi có ông bố giàu tình cảm như vậy"

"Đáng yêu thật sự, xem những clip tích cực này, yêu đời hẳn".

Phương Linh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây