Về nhà đi con tập 48: Bảo hốt hoảng khi Dương có ý định làm mẹ kế của mình

Thứ tư - 19/06/2019 06:59

Nhân vật Bảo trong "Về nhà đi con". Ảnh cắt từ clip

Sau khi biết Dương đem lòng thích bố mình vì ông chính là nhân vật Rooster mà Dương thần tượng bấy lâu, Bảo (Quang Anh) nghiêm túc cảnh báo cô bạn thân: "Cậu là đồ trẻ con, vắt mũi chưa sạch thì thích cái gì? Cậu nên tỉnh ngộ mà tránh xa bố tớ ra".

Dù Bảo có nói thế nào, Ánh Dương vẫn khẳng định không lay chuyển được tình cảm của cô dành cho ông Quốc. "Cho dù cậu có nói thế nào đi nữa thì cũng không lay chuyển được tình cảm tớ dành cho bố cậu đâu". Lời khẳng định chắc nịch của Dương khiến Bảo hốt hoảng: "Thế chẳng lẽ cậu là mẹ kế của tớ à, cậu nghĩ cái gì đấy".

Dương măc kệ lời nói của Bảo. Ảnh cắt từ clip

Ở tình tiết khác, người phụ nữ bán hoa không biết có chuyện gì đã đến thẳng nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và gặp cả 3 chị em Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) - Dương trước cổng nhà. Thấy cô bán hoa, Thư nóng tính và tỏ thái độ hỗn láo với cô bán hoa: "Thế chẳng lẽ cứ tình già là không quan trọng đến mặt mũi nữa hả cô?"

Thư nổi giận xúc phạm cô bán hoa. Ảnh cắt từ clip

Mặc cho cô bán hoa lúng túng giải thích, Thư vẫn đanh đá nói "Còn hiểu lầm gì nữa ạ? Cô đến tận nhà cháu thế này thì còn hiểu lầm gì nữa ạ? Tốt nhất là cô đi về đi".

Trong tập 48 "Về nhà đi con", Thư và Vũ (Quốc Trường) cũng tiếp tục tranh cãi về chuyện ông Sơn đi bước nữa. Vũ nói thẳng: "Không lẽ bây giờ cô cứ muốn bố cô ôm cái tình xưa nghĩa cũ cho đến chết khô à?".

Tập 48 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21h ngày 19.6.

Trailer tập 48 “Về nhà đi con“. Nguồn: Rubic8

Hải Anh

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây