'Về nhà đi con' tập 44, Thư ra lệnh cho Vũ đuổi việc em thư ký sexy

Thứ năm - 13/06/2019 07:59

Ở tập 43 "Về nhà đi con" phát sóng tối 12/6, Thư (Bảo Thanh) khiến bố chồng (NSND Hoàng Dũng) rất hài lòng khi nói ra ý định muốn đến công ty làm dù Vũ (Quốc Trường) lộ rõ thái độ khó chịu.

Thư tỏ thái độ khó chịu với thư ký của chồng.

Trong tập 44 phát sóng tối nay, 13/6, ngay ngày đầu đi làm, Thư đã thể hiện vai trò bà chủ. Gặp em thư ký của chồng, Thư dằn mặt ngay lập tức. "Cười là phải cười tươi rói, chứ không phải tươi với sếp nhưng mà héo với vợ sếp đâu".

Ngay sau đó, Thư quay sang ra lệnh cho Vũ: "Cho nó nghỉ việc đi, hoặc chuyển sang chỗ khác. Chỗ này từ nay chị thầu" khiến Vũ vô cùng bức xúc.

Thư bắt đầu bộc lộ rõ chủ đích kiểm soát chồng khi xin đến công ty làm.

Trong khi đó, Huệ (Thu Quỳnh) vô cùng đau khổ khi phát hiện ra Khải tống tiền bố mình để đồng ý ly dị cô.

Tuy bị con gái phản đối quyết liệt nhưng ông Sơn vẫn cương quyết: "Nếu như mất một khoản tiền mà con có thể chấm dứt mọi phiền não, đau khổ, rắc rối, nếu mất một khoản tiền mà con có cơ hội được tự do, có cơ hội làm lại từ đầu thì dù có bao nhiêu tiền bố cũng bỏ ra".

Huệ đau khổ vì gây ra rắc rối cho ông Sơn.

Vũ sẽ vì Thư gây áp lực mà đuổi việc em thư ký? Thư sẽ còn đề ra yêu cầu gì nữa ở công ty với vai trò bà chủ? Huệ có đồng ý để ông Sơn đưa tiền cho Khải để đổi lấy tự do? Diễn biến chi tiết tập 44 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay, 13/6 trên VTV1.

Mỹ Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây