Về nhà đi con tập 44: Thư dằn mặt Vũ, Huệ khóc xin bố không trả tiền cho Khải

Thứ năm - 13/06/2019 06:59

Huệ khóc xin ông Sơn không đưa tiền cho Khải

Thư theo Vũ đến công ty, đúng là nơi này có nhiều nhân viên nữ trẻ xinh đẹp. Thư dằn mặt nhân viên Vũ: “Tươi là phải tươi rói, chứ không phải tươi với sếp nhưng héo với vợ sếp”. Nói rồi Thư bảo Vũ: “Cho nó nghỉ việc đi, hoặc chuyển qua chỗ khác. Chỗ này từ bây giờ trở đi chị thầu”.

Thư muốn theo Vũ tới công ty để đỡ đần công việc, mặt khác cô cũng lo xa bởi Vũ dễ bị lừa gạt sợ sau này con mình “tã không có quấn”. Vũ sở dĩ đồng ý để Thư tới công ty vì muốn bố nới lỏng sự quản lý.

Thư đến công ty quản Vũ

Sau khi Khải tới tìm gặp ông Sơn, Huệ biết chuyện. Trong tập trước Huệ nghe được cuộc nói chuyện của ông Sơn và Khải, Huệ làm ầm lên khi biết Khải định tống tiền ông Sơn.

Trò chuyện với bố, Huệ nước mắt lã chã hỏi lí do ông Sơn làm như vậy. Ông Sơn nói với Huệ: “Mất một ít tiền mà con có thể chấm dứt được đau khổ, con có cơ hội tự do, có cơ hội làm lại từ đầu thì dù có là bao nhiêu bố cũng sẽ bỏ ra”.

Huệ không muốn ông Sơn đưa tiền cho Khải

"Không. Bố đừng làm thế. Nếu chỉ để đổi lại sự tự do của con mà bố phải làm như thế, thì cả cuộc đời này con sẽ không bao giờ tha thứ được cho mình”, Huệ vừa khóc vừa nói.

BẢO HÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây