Vào phòng vệ sinh nhà bạn thân, cô gái 'dở khóc dở cười' khi phát hiện điều này

Thứ sáu - 20/05/2022 15:15
 

Mới đây, một câu chuyện hài trước tại Trung Quốc đang nhận được vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, một cô gái trẻ đã ghé thăm nhà bạn thân để trò chuyện. Thế nhưng do bụng dạ có vấn đề nên đã dùng nhờ nhà vệ sinh để "giải quyết". Không ngờ rằng khi rút giấy vệ sinh trong khay đựng, cô gái lại bắt gặp cảnh tượng có 1-0-2.

Trong chiến khay không hề có một mẩu giấy vệ sinh nào, thay vào đó đều là vô số những tờ tiền mệnh giá 100 NDT được dính nối nhau.

Sau khi được nghe cô bạn thân kể lại toàn bộ sự việc, chủ nhân của ngôi nhà đã tức tốc gọi điện thoại cho chồng của mình để hỏi xem đây có phải "chiến tích" của anh ấy không. Thì ra, anh chồng muốn tạo bất ngờ cho vợ trong lần sinh nhật tới nên mới bí mật tạo ra thành phẩm "độc dị" này, không ngờ rằng lại bị cô bạn thân phát hiện.

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội. Nhiều người hài hước cho rằng dù món quà chưa được hoàn thành nhưng người đàn ông vẫn thành công trong việc khiến vợ bất ngờ. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô vợ khi có anh chồng quan tâm, chu đáo như vậy.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Chắc ông chồng cũng không ngờ rằng hộp giấy 'đặc biệt' của mình lại bị bạn thân của vợ phát giác nhanh như vậy, hài hước quá mà";

"Lần sau tổ chức sinh nhật chắc phải yêu cầu không ai được ghé thăm trước 1 tháng, đặc biệt là ai hay đau bụng nhé";

"Ông chồng này chu đáo quá, không chỉ nhớ sinh nhật của vợ mà còn cất công chuẩn bị quà như vậy, đã thế lại toàn nhân dân tệ. Cô vợ chắc hẳn hạnh phúc lắm đây";

"Người vợ chắc hẳn sung sướng lắm đây, có ông chồng tâm lý thế cơ mà, hơi lộ mất kế hoạch ú òa hơi sớm chút thôi. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc".

"Cô bạn thân chắc hẳn thấy có lỗi ghê gớm lắm, làm 'phá sản' mất kế hoạch của anh chồng. May mà để ý sớm chứ không đem xả nước là buồn cười lắm".

Linh Chi(T/h)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây