Tỷ phú truyền thông chấm dứt hôn nhân với vợ người mẫu qua email

Chủ nhật - 03/07/2022 11:15
 

Theo Guardian, ngày 1/7, cựu người mẫu Jerry Hall đệ đơn ly hôn tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch lên tòa án California (Mỹ) với lý do "những khác biệt không thể hòa giải".

Trong đơn ly hôn, bà Jerry Hall cho rằng "không biết về bản chất và mức độ đầy đủ tất cả tài sản và những khoản nợ của Murdoch".

Nguồn tin thân cận của bà Jerry Hall chia sẻ với Daily Mail rằng khi cựu người mẫu đang đợi ông trùm truyền thông ở Anh thì nhận được email thông báo cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc. Murdoch cho biết bà chỉ được liên lạc với ông thông qua luật sư riêng.

Jerry Hall đau lòng khi ly hôn tỷ phú truyền thông. Ảnh: Getty.

Một người bạn tiết lộ Jerry Hall bất ngờ và đau lòng trước quyết định của chồng. Bà cho rằng mối quan hệ của cả hai bắt đầu nguội lạnh từ năm ngoái. Thời điểm đó, Jerry Hall tìm mọi cách để bảo vệ chồng không mắc Covid-19. Tuy nhiên, điều này khiến các con của Murdoch hiểu nhầm bà và cho rằng Hall muốn kiểm soát chồng.

"Họ nghĩ Jerry Hall muốn cắt đứt liên lạc giữa ông Murdoch và các con. Bà đổ lỗi cho các con riêng đã làm rạn nứt cuộc hôn nhân", Daily Mail dẫn lời nguồn tin.

Jerry Hall kết hôn với ông trùm truyền thông Rupert Murdoch vào tháng 3/2016 tại London (Anh). Thời điểm đó, Murdoch khẳng định đây là cuộc hôn nhân cuối cùng và cho rằng ông là người đàn ông may mắn, hạnh phúc nhất thế giới. Jerry Hall kém chồng 25 tuổi.

Sau lễ cưới, tỷ phú truyền thông mua nhiều bất động sản giá trị tặng Jerry Hall.

Rupert Murdoch, tỷ phú người Mỹ gốc Australia, 91tuổi, là người đứng đầu đế chế truyền thông News Corp, gồm hàng loạt tờ báo lớn như The Wall Street Journal, kênh truyền hình Fox News, cùng hàng loạt ấn phẩm khác trên thế giới. Ông được thừa kế tờ báo đầu tiên từ cha - người đã từ một phóng viên chiến tranh trở thành nhà xuất bản có tiếng.

Murdoch trải qua 4 cuộc hôn nhân. Ông kết hôn với người vợ đầu tiên, Patricia Booker, vào năm 1956 khi ông mới 25 tuổi. Họ đón con gái đầu lòng Prudence vào năm 1958. Tuy nhiên, hai người ly hôn sau 11 năm chung sống.

Khoảng 1 năm sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, Murdoch kết hôn với Anna Mann. Hai người có 3 con: Elisabeth, James, và Lachla, nhưng ly hôn vào năm 1999. Elisabeth, con gái thứ hai của Murdoch, tham gia vào nhiều công ty của cha, gồm News Corp. và FX.

Năm 1999, ông hoàng truyền thông kết hôn với Wendi Deng - một nhân viên làm việc tại Star TV ở Hong Kong - chỉ 17 ngày sau khi ông ly hôn người vợ thứ hai. Họ có hai con gái, Glace và Chloe. Hai người chung sống với nhau 14 năm trước khi chia tay vào năm 2013.

Tâm An

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây