Tử vi ngày 7/6/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần tài chính bấp bênh

Thứ sáu - 07/06/2019 09:59

Tử vi thứ sáu ngày 7/6/2019 của tuổi Tý

Hôm nay thiên ấn dẫn đường, sự nghiệp của người tuổi Tý trên đà tăng tiến. Từ những bước tiến nhỏ, dần dà sẽ thành những bước tiến dài hơn, giúp bản mệnh có công việc ổn định và chức vụ như mong muốn. Tuy nhiên, quyền lực càng nhiều đồng nghĩa với trách nhiệm càng nặng nề hơn. Hãy luôn chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cho những thử thách mới.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của bản mệnh vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng bạn càng ngày càng thấu hiểu nhau hơn, cùng đồng tâm hiệp lực, chung sức phấn đấu để gây dựng tổ ấm của cả hai người.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 7/6/2019 của tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu hôm nay không được suôn sẻ lắm, tránh mất tập trung, sao nhãng mà gây hậu họa trong công việc. Không được nóng vội trong lúc làm việc, bạn hãy cứ chậm mà chắc để tránh gặp phải sai lầm.

Tình cảm trong thứ sáu này của bản mệnh cũng rất tốt, các cặp đôi có được tình cảm thăng hoa và nhiều cơ hội để gây dựng nền tảng vững chắc đường dài cho mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 7/6/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp cho thấy hôm nay kiếp tài xuất hiện làm cho vận tài lộc của người tuổi Dần có phần đi xuống. Chuyện làm ăn không được như ý, kế hoạch thì hoàn hảo nhưng tới lúc thực hiện thì mọi khó khăn từ đâu cứ thế nảy sinh. Không tiến triển như dự định khiến nguồn vốn bị kẹt lại, bạn gặp trở ngại trong việc xoay vòng tiền bạc.

Tuổi Dần sẽ phải đối mặt với những áp lực về tài chính trong ngày thứ sáu này. (Ảnh minh họa).

Mộc thổ tương xung báo hiệu những điều không lành trong tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn tranh cãi, không tìm được tiếng nói chung, tình yêu mong manh dễ vỡ.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 7/6/2019 của tuổi Mão

Thứ sáu này công việc của người tuổi Mão gặp một chút khó khăn. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì bên cạnh bạn có quý nhân phù trợ, hãy bình tĩnh và chủ động trong công việc sẽ tìm được cách giải quyết nhanh thôi.

Về phương diện tình cảm, con giáp này quá tập trung vào công việc mà chưa có thời gian dành cho gia đình và cho nửa kia. Chính vì vậy, bạn cần điều tiết thời gian hợp lí để dành thời gian cho những người mình yêu thương nhiều hơn. Còn đối với những người độc thân cơ hội để gặp được nửa kia trong hôm nay rất khó.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 7/6/2019 của tuổi Thìn

Ngày Thìn Sửu tương phá cho thấy công việc của người tuổi Thìn đang không mấy suôn sẻ. Bạn vốn có năng lực, nhưng gần đây khối lượng công việc quá lớn, lại có nhiều lĩnh vực mới mẻ nên bạn không kham nổi tất cả. Tuy nhiên đổi lại hôm nay bạn có chính tài nâng đỡ nên vận tài lộc phất hơn hẳn, ngoài lương cứng bạn sẽ được thưởng thêm một khoản kha khá từ những việc ngoài luồng.

Vận trình tình duyên báo hiệu những dấu hiệu đáng mừng cho các cặp đôi, ngoài ra những người độc thân cũng sẽ có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ và kết bạn với những người khác giới. Biết đâu đây sẽ là cơ hội để bạn tìm thấy người mình mong muốn.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 7/6/2019 của tuổi Tị

Thứ sáu này tuổi Tị không may mắn trong chuyện tiền bạc, làm ăn kinh doanh trong ngày hôm nay, do đó hãy tạm hài lòng với những gì mình đang có, đừng quá tham vọng để rồi để bản thân phải mệt mỏi. Tuổi Tị nên tránh tham gia vào các hoạt động mua bán nhà đất, sang tên đổi chủ cửa hàng trong ngày hôm nay.

Tình cảm trong hôm nay của bản mệnh cũng đều rất tốt đẹp, vợ chồng con cái hòa thuận và có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Những hiểu lầm giữa các cặp đôi lúc trước cũng đều được xóa bỏ, cả hai đã biết cách quan tâm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 7/6/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 cong giáp ngày 7/6 cho thấy tuổi Ngọ thực thần đang dõi theo và nâng đỡ rất nhiều về tài lộc. Những chuyện bạn quyết định may mắn được sự đồng thuận của những người khác và cũng khá thành công sau khi thực hiện. Dân kinh doanh mua may bán đắt, khách hàng tơi tới đặt hàng nhiều hơn.

Hôm nay vận đào hoa của những người tuổi Ngọ nở rộ, những người độc thân được rất nhiều người theo đuổi, sẽ có cơ hội tìm được người phù hợp với mình. Ngoài ra, tình cảm vợ chồng hay đôi lứa của bản mệnh trong thứ sáu này cũng hết sức hòa thuận và tốt đẹp.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 7/6/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi được Thiên Tài che chở, nghề tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn lợi không ngờ. Vốn dĩ ban đầu đó chỉ là sở thích, là việc mà bạn muốn làm để thỏa nỗi lòng bao lâu. Nhưng đến thời điểm hiện tại, mọi thứ hết sức thuận lợi, mang về cho bạn những lợi nhuận khổng lồ.

Ngày Mùi Sửu tương xung, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không mấy suôn sẻ. Tranh cãi liên miên khiến tình cảm của bạn và người ấy dần phai nhạt. Có thể sau khi tranh cãi, hai bạn nhanh chóng làm hòa, nhưng trong cơn nóng giận, những lời nói ra có thể khiến đối phương tổn thương và trở thành vết thương lòng sâu thẳm.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 7/6/2019 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy tài chính tuổi Thân bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào khiến bạn phải đau đầu. Hôm nay có thể bạn sẽ nhận được một vài lời mời hợp tác hấp dẫn sẽ tới, bản mệnh nên cân nhắc và nắm bắt cơ hội mà bạn cho là phù hợp nhất với mình.

Về tình duyên, hôm nay bản mệnh có vận đào hoa vượng nên khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp sẽ rất cao. Tuổi Thân hãy cứ lắng nghe ý kiến của con tim mình và làm theo nó, đừng bó buộc suy nghĩ của mình để rồi bỏ lỡ những mối nhân duyên tốt đẹp.

Giờ tốt: 18h đến 20h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 7/6/2019 của tuổi Dậu

Thứ sáu này được tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Dậu có một ngày lộc lá đầy nhà. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, quy mô càng ngày càng lớn mạnh khiến bạn vô cùng hứng khởi và cũng đầy tự tin vào tương lai phía trước. Nếu nguồn vốn cho phép, bạn có thể nghĩ tới chuyện đầu tư sinh lời, mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh.

Hôm nay đường tình duyên của bản mệnh khá tốt đẹp, vì bạn và người ấy cùng trải qua bao vui buồn thăng trầm trong cuộc sống nên dần hiểu nhau và cảm thông cho nhau hơn, tình cảm ngày càng đạt được những bước tiến rõ rệt .

Giờ tốt: 12h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 7/6/2019 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất có một ngày "hái ra tiền", thu nhập cao hơn bao giờ hết. Nhờ vào bản lĩnh, sự chủ động mà bạn đạt được hầu hết các mục tiêu đã đặt ra cho mình trong ngày. Tiền bạc dư giả giúp bạn thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng quá về gắng nặng cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên đường tình duyên của người tuổi Tuất trong hôm nay lại không được tốt, rất có thể vì nóng giận và không kiềm chế được cảm xúc của bản thân mình mà họ làm sứt mẻ tình cảm với người thân hay nửa kia của mình. Bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân để không làm ảnh hưởng tới tình cảm của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 7/6/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi được Chính Ấn chỉ đường dẫn lối do đó công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn. Bản mệnh có cơ hội thăng tiến nhiều hơn nhờ năng lực và sự cố gắng của mình. Dù chỉ là bước tiến nhỏ, không được lớn lắm nhưng đó cũng là dấu mốc ghi nhận những nỗ lực của bạn trong suốt khoảng thời gian vừa rồi.

Tình duyên của người tuổi Hợi trong hôm nay sẽ rất vượng, những người đã có đôi có cặp sẽ được chìm đắm trong không khí yêu đương ngọt ngào nhất, còn những người đang độc thân rất có thể sẽ gặp được nửa kia trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi dùng điều hòa

/**/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây