Tử vi hôm nay ngày 27/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Thứ hai - 27/03/2023 06:15
 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 27/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có nhiều niềm vui, sự hứng khởi và nhất là nhiều vận may về tài chính. Trong công việc, mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều lãnh đạo cấp cao hoặc tầng lớp có quyền lực trong xã hội, tạo bước đà thuận lợi cho sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Vận trình tình cảm bình ổn, vợ chồng, con cái yêu thương chan hòa, gia đình êm ấm. Đây cũng là thời điểm tốt để các cặp vợ chồng xí xóa mọi mâu thuẫn xảy ra trước đó. Nhất là những ai đang phải đau đầu vì quan hệ mẹ chồng nàng dâu, hôm nay là cơ hội tốt để giải hòa mọi khúc mắc.

Vận đào hoa của người độc thân khởi sắc mạnh mẽ, thích hợp bày tỏ tình cảm, chủ động mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo cho mình cơ hội tìm được đối tượng phù hợp, chấm dứt chuỗi ngày độc thân buồn tẻ.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu làm gì cũng suôn sẻ nhẹ nhàng, người khác mất công mất sức mất tiền mất thời gian bao nhiêu thì bạn chỉ bỏ ra một phần nhỏ. Thế nên cả ngày ung dung vui vẻ, làm việc thuận buồm xuôi gió, có thể mưu tính những việc lớn như đầu tư, mua nhà, mua xe cũng sẽ gặp được chuyện tốt.

Bên cạnh đó, đường quý nhân của Ngưu Nhi cũng khởi sắc, đi đến đâu cũng được người khác yêu mến và giúp đỡ tận tình. Bạn khôn khéo, nhẹ nhàng, tính cách lại sảng khoái hay nói hay cười nên được mến mộ cũng là điều dễ hiểu. Mình tốt với người, người tốt với mình, cuộc đời có qua có lại, cùng đùm bọc thân thương với nhau thì sẽ dễ chịu hơn biết bao nhiêu.

Nhưng Kim Ngưu đừng quên rằng mình vẫn có một chút khúc mắc với người thân đấy nhé. Có thể những chuyện không vui trong quá khứ vẫn ảnh hưởng tới hiện tại, bạn chưa thể thực sự mở lòng nhưng những điều đã qua hãy dần để nó lùi xa, chung quy lại gia đình vẫn là gia đình, quan hệ huyết thống vẫn rất đáng trân trọng, hãy nghĩ thoáng ra nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 92

Song Tử (21/5 – 20/6)

Vận trình công việc, sự nghiệp của Song Tử có chiều hướng phát triển tích cực hơn. Bạn sẽ được thỏa sức phát huy năng lực và trí tuệ của mình, có cơ hội thể hiện sự sáng tạo cũng như cách làm riêng, có không gian phô diễn những ý tưởng đã lên kế hoạch từ lâu, thành công cũng không nhỏ, tuy gặp một số trục trặc nhưng cuối cùng vẫn vượt qua được.

Sự nghiệp và tài lộc ổn định, Tử Nhi nên quan tâm chăm sóc bản thân hơn, tránh tình trạng kiệt sức hoặc cảm thấy nhàm chán, trống rỗng. Nên dành cuối ngày cho những sở thích cá nhân, thư giãn và nghỉ ngơi, đừng thức khuya.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không tốt, nhất là nam mệnh. Bạn cảm thấy cô đơn, không có người chia sẻ nhưng lại không muốn mở lòng với người khác, lạnh nhạt với tình yêu. Tâm sức dồn hết cho công việc, thời gian yêu đương ít ỏi mà lại không có tinh thần cầu tiến nên đương nhiên là chuyện không đâu vào đâu rồi.

Con số may mắn của Song Tử là 3

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Công việc của người Cự Giải sẽ gặp sóng gió trùng trùng. Mặc dù có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng bạn lại không thể thực hiện chúng do cấp trên chưa thực sự hài lòng với những ý tưởng đó. Hôm nay, cung hoàng đạo này cũng cần thận trọng với các công việc có liên quan tới giấy tờ, văn bản, hợp đồng…

Hôm nay, Giải Nhi nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận vô bổ ở chốn công sở nhé, vì vận đào hoa xuống dốc nên bạn dễ vướng vào họa thị phi công sở, vì một vài lời nói lúc mất bình tĩnh mà trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Cự Giải bận rộn với công việc cá nhân mà quên dành thời gian chăm sóc đối phương. Khi người ta đã có thứ gì trong tay thì thường không biết trân trọng. Tới lúc mất rồi mới lại tiếc nuối. Bạn đừng bao giờ để mình rơi vào hoàn cảnh đó.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có cơ hội trở thành trưởng nhóm, trưởng bộ phận, cấp quản lý là rất cao vì bạn có tài nhìn xa, năng lực dùng người khác, dễ dàng dẫn dắt những cá nhân khác đi đúng hướng, khai thác tiềm năng của từng người để tạo thành tập thể vững mạnh.

Tử vi ngày mới khuyên Sư Tử nên dốc sức đầu tư, hợp tác, kí kết hợp đồng, phát triển sự nghiệp và tài lộc vì hôm nay phương diện này của bạn rất tốt. Bạn có chức có quyền nên tài chính cũng thuận lợi hơn, thu nhập khá hơn. Bạn có thể kết hợp hai yếu tố này để danh lợi song toàn, vận trình viên mãn.

Nhưng hãy cẩn trọng tình cảm vợ chồng kẻo họa tửu sắc tìm tới, đào hoa vượng, quan hệ với người khác phái thịnh vượng làm ảnh hưởng tới hôn nhân. Tử Nhi có thể nhờ vào quan hệ tình cảm để phát triển sự nghiệp nhưng không nên sa đà, cần biết rõ giới hạn của bản thân, gìn giữ trân trọng tổ ấm của mình.

Con số may mắn của Sư Tử là 27

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm ngày càng khởi sắc, tỷ lệ cãi vã, bất đồng quan điểm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi giảm đi trông thấy. Cả hai cùng nhau xác định được mục tiêu phấn đấu lâu dài, chứ không còn tình trạng “đồng sàng dị mộng” như trước. Một khi tư tưởng đã thông thoáng, tình yêu cứ thế thăng hoa, bền chặt thôi.

Công việc được tiến hành thuận lợi, thậm chí vượt chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Năng lực xử lý tình huống của Xử Nữ ngày càng nhanh nhạy, dù là những vấn đề phức tạp nhất, bạn vẫn tìm ra cách giải quyết, khiến cấp trên đánh giá cao, cấp dưới ngưỡng mộ, đồng nghiệp ủng hộ nhiệt tình.

Tử vi nhắc nhở Xử Nữ cần chú ý hơn tới bữa ăn, không chỉ ăn món mình thích mà còn phải bổ sung các loại thực phẩm có lợi cho cơ thể, phong phú nguồn dinh dưỡng thì mới khỏe mạnh được.

Con số may mắn của Xử Nữ là 5

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày mới của Thiên Bình không được tốt. Trong công việc, tử vi khuyên bạn nên tiết chế cảm xúc, nói năng nhỏ nhẹ, đừng vì cố chấp mà so đo tính toán một vài câu hơn thiệt. Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau, đừng biến một chuyện nhỏ nhặt trở thành rắc rối phức tạp.

Tình cảm lứa đôi trục trặc, đôi bên quay sang nghi ngờ lẫn nhau. Áp lực công việc lớn cộng thêm những lo toan trong cuộc sống khiến tình yêu đôi lứa không còn mặn nồng như xưa. Đời sống vợ chồng tẻ nhạt, tần suất “chuyện ấy” ít hơn vì không có thời gian và nhất là thiếu hứng thú.

May mắn vận tài lộc của Thiên Bình ngày thứ Hai này khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh. Bạn nên nghĩ tới kế hoạch tích lũy để tương lai có một khoản đáng kể dành cho những dự định lớn hay đầu tư kinh doanh.

Con số may mắn của Thiên Bình là 41

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo này quá hiếu thắng nên gặp họa về công việc, bị người khác ghen ghét, kết bè kéo cánh để vùi dập. Bọ Cạp tính cách khá cực đoan, không nhẫn nại, hay quên, thích nịnh nọt nên rất dễ bị lừa gạt, đâm sau lưng.

Những trở ngại lớn đó làm cho bạn bị thua thiệt, công danh không khởi sắc, có thể bị cấp trên phê bình, phạt tiền và phải làm tăng ca, thêm giờ. Nếu mất bình tĩnh sự việc sẽ càng đi xa hơn, có thể mất việc hoặc phải thuyên chuyển vị trí công tác.

Tình cảm gia đình không ổn định, người trong nhà lời ra tiếng vào, bất đồng ý kiến. Bọ Cạp có những điểm khác biệt rất rõ nét về quan điểm sống và phong cách hành động nên không mấy mặn mà với việc về nhà hay hỏi ý kiến người thân.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày mới cho biết Nhân Mã có điềm mất bạn, bị bạn bán đứng nên cần chú ý tất cả các mối quan hệ. Và bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho những tình huống xấu nhất. Cuộc đời luôn có những điều vô cùng bất ngờ như vậy đấy, đừng quá đau lòng nhé.

Nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ hỏng việc. Đây không phải tác phong của Mã Mã, hãy lấy lại phong độ, sáng tạo hơn khi đối diện với các vấn đề khó khăn. Có kế hoạch rõ ràng và thực hiện từng bước một thì sẽ mang đến kết quả ưng ý.

Mã Nhi không thiếu người tán tỉnh hay lập lờ nhưng lại chẳng thật sự có cảm tình sâu đậm với bất kì ai. Đến khi nhìn lại, muốn có một mối mình đầm ấm, ngọt ngào và bình yên như bao người cũng thật khó khăn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 20

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình ngày mới của Ma Kết giữ ở mức bình ổn. Tuy nhiên, tinh thần làm việc của bạn không còn được hăng say như trước. Nguyên nhân là do trong tập thể có kẻ tiểu nhân ngáng đường, thường xuyên gây điều phiền nhiễu nhằm triệt hạ uy tín của bạn.

Nhân duyên tình yêu của Kết Nhi cũng không như ý lắm, chủ yếu là những cuộc gặp gỡ theo sắp đặt nhưng bạn không ưng ai cả, chỉ lịch sự đối đáp. Trong lòng bản mệnh còn chưa thực sự cởi mở thì dù đối phương có tốt tới cỡ nào cũng không làm bạn lay chuyển được đâu.

Tử vi nhắc nhở Kết Nhi hôm nay không nên ngồi lê đôi mách nhiều chuyện, cái miệng làm hại cái thân. Chuyện không phải của mình thì không nên tham gia, không bình luận bình phẩm ác ý về người khác, bớt lời là hưởng thái bình.

Con số may mắn của Ma Kết là 4

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đường tài lộc của Bảo Bình vô cùng vượng phát. Chuyện kinh doanh buôn bán hợp tác có lợi, tiền bạc thu về đủ để quay vòng vốn, mở rộng quy mô buôn bán. Người làm công ăn lương nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Bình Nhi hôm nay có vận đào hoa khá vượng. Đôi lứa bên nhau tình cảm thắm thiết không rời, tình cảm có phần thăng cấp, chuyện vui sắp tới. Người độc thân nên mở rộng lòng mình, đón nhận tình cảm mà người khác dành cho mình, cho bản thân và đối phương cơ hội để yêu thương và được yêu thương.

Sức khỏe ổn định nhưng nếu làm việc lâu một chỗ thì có hiện tượng mỏi vai gáy và đau lưng. Bình Nhi nên học một số bài tập tại chỗ để có thể thực hành trong giờ giải lao, mỗi tiếng làm việc nghỉ 5 phút, thư giãn gân cốt, điều chỉnh thân thể cân bằng để giảm nhức mỏi.

Con số may mắn của Bảo Bình là 13

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng đường tài lộc của Song Ngư hanh thông, có của ăn của để, tiền bạc không những không thất thoát ra ngoài mà còn dồi dào hơn trước rất nhiều. Các dự án, kế hoạch đầu tư đều khả quan và bước đầu thu về lợi nhuận, nên tiếp tục theo đuổi con đường đang đi, tương lai sẽ còn có nhiều lộc hơn nữa.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng hài hòa, Ngư Nhi được nhiều người ngỏ ý và nếu đến tuổi trưởng thành thì chuyện kết hôn cũng tới gần. Một điểm đáng mừng nữa là bạn được quý nhân phù trợ nên vận trình may mắn hơn, giúp ích cho công việc cũng như cuộc sống, tâm tình phấn khởi lại hay gặp chuyện tốt nên bạn thấy khá phấn chấn, vui vẻ, tính tình dễ chịu, thân thiện.

Tuy nhiên, sức khỏe của Ngư Nhi lại không ổn lắm, cơ thể mệt nhọc, yếu ớt, phù thũng, thận khí suy nhược. Bạn có cảm giác đau vùng thắt lưng rất rõ ràng, tê bì chân tay, không thích vận động hay làm việc. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới thân thể, đặc biệt là đường sinh sản, nên nhanh chóng đi kiểm tra và điều trị.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

An Nguyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây