Trong mối quan hệ tình cảm, nếu một người đàn ông chưa cho bạn ba điều này thì hãy ngừng yêu

Chủ nhật - 07/03/2021 17:59

Hiện tại và tương lai

Những người thực sự yêu bạn sẵn sàng tuyên bố tình yêu của họ dành cho bạn với cả thế giới một cách chính thức, nói cho mọi người biết rằng hiện tại và tương lại hai người sẽ hạnh phúc như thế nào. Đây là “lời hứa” có trọng lượng nhất mà anh ấy có thể dành cho bạn.

Cho bạn một tương lai là lời tỏ tình cảm động nhất mà anh ấy có thể làm.

Anh ấy sẽ mong được cùng bạn nấu bữa cơm hàng ngày, quây quần bên bếp nhỏ để vượt qua mùa đông lạnh giá.

Anh ấy sẽ mong được nắm tay bạn, đón ánh hoàng hôn rực rỡ bên bờ biển, dạo phố dưới ánh đèn đường mờ ảo, rồi từ từ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc như thế này;

Anh ấy sẽ mong đợi rằng mỗi sáng thức dậy, sẽ được thấy ánh mắt dịu dàng của bạn, như thế cho đến cuối cuộc đời.

Anh ấy có thể không tham gia vào quá khứ của bạn, nhưng anh ấy muốn có bạn mỗi ngày trong kế hoạch của anh ấy ở hiện tại và tương lai.

Tôn trọng và hiểu nhau

Tình yêu pha trộn với sự tôn trọng sẽ thú vị hơn sự cưng chiều.

Việc cưng chiều có thể hiểu rằng người đàn ông đó có thể đứng trước mặt che mưa, che nắng cho bạn, nhưng trong tình yêu, sự trân trọng là cùng bạn nắm tay chống chọi với những giông tố cuộc đời. Chỉ có tình yêu, sự tôn trọng dành cho nhau thì chúng ta mới có thể vững bước hơn, tiến xa hơn trên con đường phía trước.

Mỗi người đều là một cá thể độc lập, trong tình yêu, ai cũng cần được tôn trọng, đừng biến đối phương thành bất cứ thứ gì khác.

Trong suốt cuộc đời, điều chúng ta tìm kiếm chính là một người có tâm hồn đồng điệu với mình, chứ không phải một bóng đen lặng lẽ ở bên mình, như người vô hồn.

Tôn trọng và hiểu nhau, công nhận và đánh giá cao nhau, đó là điều đẹp nhất của tình yêu.

Anh ấy sẵn sàng ủng hộ mọi quyết định của bạn, và anh ấy muốn hỏi ý kiến của bạn cho tất cả những điều chưa chắc chắn của anh ấy.

Mọi thứ đều được thảo luận và bàn bạc, không phải vì anh ấy không thể đưa ra quyết định một mình, mà vì ý kiến của bạn là rất quan trọng.

Thời gian

Một số người chỉ đi cùng bạn trong một cuộc hành trình, xuất hiện trong thế giới của bạn, ở lại một lúc rồi vội vàng rời đi, họ chỉ lướt qua mà thôi.

Và một số người đã ở lại cuộc đời bạn kể từ khi họ đến thế giới của bạn và chưa bao giờ rời đi, đây là người mà bạn nên trân trọng nhất.

Thời gian là điều quý giá nhất của cuộc đời, và khi anh ấy dành cho bạn điều này có nghĩa rằng anh ấy yêu bạn rất nhiều và muốn mối quan hệ này kéo dài mãi mãi. Mỗi ngày, anh ấy muốn dành cho bạn những điều thân thương nhất.

Vì yêu bạn, anh ấy mong muốn sẽ ở bên bạn suốt cuộc đời, muốn nhìn thấy bạn “sải cánh”, tự do bay cao, bay xa và phát triển cùng với bạn.

Vì yêu bạn, anh ấy sẵn sàng dành cả cuộc đời, quấn quít bên bạn, không bao giờ vắng bóng hay chia lìa.

Theo Hạ Tú/Công lý & Xã hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây