Trời sinh 3 con giáp nam hiền lành, nhút nhát nhưng luôn được quý nhân phù trợ, mang tiền đến tận cửa

Thứ ba - 10/12/2019 11:59

TUỔI MÃO

Mão là người hiền lành, ăn nói dễ nghe nên đi đâu ai cũng yêu mến hết mình. Con trai thuộc tuổi này thường ít khi nói nhiều nhưng nói gì là chất ấy. Các mối quan hệ xã giao của tuổi Mão cũng vô cùng nhiều và đa số là những người bạn tốt. Có đi có lại, sau này bạn luôn nhận được sự hỗ trợ trong công việc và cuộc sống từ những người bạn này.

Tình yêu cũng vô cùng tốt đẹp vì Mão luôn đối xử chân thành với người xung quanh. Chỉ là về xã giao, Mão chưa thực sự phát huy được khả năng của mình, đôi khi có phần nhút nhát, ít phản kháng khi bị đối phương chơi xấu. Nhưng có lẽ vì ở hiền gặp lành, được trời thương nên Mão luôn có quý nhân bên cạnh, cứ khó khăn lại có người giúp đỡ.

TUỔI THÂN

Thân không phải là người biết ăn biết nói nhất là tuổi Thân là nam. Người này tính tình hiền lành, chất phác, không thích bon chen nhiều. Trong công việc, tuổi Thân rất ít tranh giành quyền lợi, càng không đòi hỏi thiệt hơn. Nhờ vậy mà họ dù không nhiều bạn nhưng hầu hết là nhữn người bạn chân tình, hết mình vì họ. Cuộc sống cần nhiều mối quan hệ như thế và khi có khó khăn, họ sẵn sàng mang cơ hội tốt đến với bạn.

Tuổi Thân cũng gặp không ít trục trặc trong cuộc sống, có lúc chán nản buồn rầu nhưng luôn có bạn bè động viên. Thân chỉ cần mở rộng quan hệ, chịu khó giao tiếp, củng cố niềm tin vào bản thân hơn một chút nữa thì mọi sự sẽ thành. Tương lai bạn chắc chắn sẽ giàu có. Dù tài ăn nói chưa nhiều nhưng được tính tình tốt bụng, trung thực nên vẫn được cấp trên trọng dụng, yêu mến.

TUỔI DẬU

Dậu thông minh nhưng hơi nhút nhát nên dù muốn thì cũng khó lòng nổi trội trong đám đông. Những người giỏi ăn nói luôn chiếm thế thượng phong nên ban bị lép vế trong môi trường tập thể. Chỉ là, bạn may mắn có người luôn bên cạnh giúp đỡ, nhìn ra năng lực thật sự của bạn và hỗ trợ bạn trên con đường thăng tiến sự nghiệp.

Nhờ vậy, sau tuổi 35, Dậu dần khẳng định được bản thân, cũng mạnh bạo hơn, ít khiêm tốn, nhút nhát hơn và dám sáng tạo, dám liều lĩnh bộc lộ khả năng của mình. Lâu dần, bạn chứng minh được người vừa có tài có đức như bạn xứng đáng làm lãnh đạo hơn bao giờ hết.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây