Trizzie Phương Trinh tiết lộ lý do các con vẫn thấy hạnh phúc dù bố mẹ ly hôn

Thứ ba - 18/01/2022 08:15
 

Mới đây, ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh đăng ảnh cùng ba con đi ăn uống. Có thể thấy, vợ cũ Bằng Kiều và các con đang rất hạnh phúc và vui vẻ với cuộc sống hiện tại. Trizzie Phương Trinh cho biết, các con không buồn vì chuyện bố mẹ ly hôn.

Trizzie Phương Trinh ngày càng "nhuận sắc".

Trizzie Phương Trinh cho biết, các con không buồn vì chuyện bố mẹ ly hôn.

Chia sẻ về lý do này, nữ ca sĩ tiết lộ: "Khi người ta nhìn vào tấm hình này họ sẽ thấy đây là một gia đình không hoàn hảo. Vì theo quan điểm của nhiều người, một gia đình hoàn hảo phải có đầy đủ bố mẹ. Có thể nó không hoàn hảo dưới góc nhìn của một số người nhưng là người trong cuộc thì mình khẳng định đây là một gia đình hạnh phúc. Và đây là những lý do đưa đến sự khẳng định đó.

- Các con của mình không bao giờ phải nhìn thấy bố mẹ cãi nhau.

- Bố mẹ gặp nhau lúc nào cũng trong trạng thái vui vẻ.

- Bà nội và bà ngoại thương nhau như 2 người bạn thân.

- Tụi trẻ không bao giờ cảm thấy hụt hẫng hay thiếu vắng tình thương từ 2 bên nội, ngoại.

- Không bao giờ chúng phải ở trong tình huống khó xử phải lựa chọn đứng về phía ai.

- Các con luôn được sống trong môi trường tích cực nên lúc nào tinh thần chúng cũng thoải mái. Và tất nhiên khi sức khỏe tinh thần (mental health) của chúng tốt thì các con sẽ tự động ngoan ngoãn và nghe lời.

Bằng Kiều vui mừng vì vợ cũ tìm được một nửa đích thực của mình.

Có những gia đình có đầy đủ bố mẹ nhưng bố mẹ luôn xung đột và cãi nhau thì không thể gọi là hạnh phúc. Bởi nếu các con thường xuyên phải nhìn thấy hình ảnh bố mẹ mình lớn tiếng với nhau sẽ ảnh hưởng tới tâm sinh lý của chúng.

Một gia đình hạnh phúc luôn bắt đầu từ chính hạnh phúc của bố mẹ. Bố mẹ phải thật sự vui thì các con mới có thể vui. Còn không thì đó chỉ là một thứ hạnh phúc vỏ bề ngoài. Mỗi lần đi ăn với các con mình luôn hỏi chúng.

Các con có hạnh phúc không? Khi tụi nó gật đầu nói có thì mình hỏi tiếp. Hạnh phúc nhiều, hạnh phúc vừa vừa hay hạnh phúc chút chút? Thế là tụi nhỏ cười to và trả lời. Hạnh phúc nhiều thật nhiều!

Bao nhiêu đó đủ để cho mình khẳng định, gia đình mình là một gia đình hạnh phúc. Theo mình, định nghĩa của 2 chữ hạnh phúc là sự hài lòng trong cuộc sống mà chúng ta cảm nhận cho riêng mình chứ không phải những gì người ta cho là hạnh phúc. Happy Sunday Everyone".

Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau ly hôn.

Dù đã ly hôn Bằng Kiều nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn dành tình cảm đặc biệt cho mẹ chồng cũ - nghệ sĩ chèo Lưu Nga. Trong những dịp quan trọng của mẹ chồng cũ, cô vẫn có mặt để gửi lời chúc mừng và luôn dành cho bà sự kính trọng.

Trizzie Phương Trinh cũng tiết lộ, khi biết cô có bạn trai mới, mẹ của Bằng Kiều đã rất vui mừng bởi bà luôn mong cô hạnh phúc. Còn nhớ thời điểm Trizzie Phương Trinh công khai có tình mới sau 6 năm ly hôn, cô cũng xin phép Bằng Kiều cho người mới được phụ mình chăm sóc, dạy dỗ ba con trai.

Khoảnh khắc thân thiết của Trizzie Phương Trinh bên mẹ ruột Bằng Kiều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đáp lại, giọng ca Trái tim bên lề bày tỏ sự vui mừng vì vợ cũ tìm được một nửa đích thực của mình và cho rằng cô xứng đáng để có được hạnh phúc. Anh cũng vui vì các con được nhận thêm sự yêu thương từ người cha mới.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây