Trịnh Sảng chủ động dỗ dành bạn trai vì Trương Hằng 'khó ở' chuyện quần áo

Thứ năm - 19/09/2019 18:59

Trịnh Sảng vì hình tượng của công ty mới mà ra sức bảo vệ, hơn nữa muốn mang những trang phục mới nhất, đẹp nhất đến với người hâm mộ và khách hàng nên đã đẩy những mẫu quần áo không thích hợp qua một bên và kiên trì việc quảng bá cái tốt. Trương Hằng lại đem hết trách nhiệm đẩy lên người của Trịnh Sảng, còn trách cô nàng đối với công ty không có trách nhiệm và không tôn trọng công sức bỏ ra của nhân viên công ty.

Xem thêm: Thái Từ Khôn ngơ ngác, không hề biết đến biệt danh của Địch Lệ Nhiệt Ba

Sự giải thích của Trương Hằng quá lố nên cư dân mạng đã chịu không được, phải lên tiếng: Cậu đối với công ty có trách nhiệm rồi nhỉ, vậy ai gánh trách nhiệm cho người mua hàng hả, chỉ muốn lợi dụng tên tuổi và độ nổi tiếng của bạn gái để ra sức kiếm tiền, lương tâm của anh bị đánh mất rồi à?

Trịnh Sảng: Nhưng anh phải có trách nhiệm với người mua

Một bộ mặt 'khó ở' của Trương Hằng, tức giận đem đồ đạc ra phát tiết và điều làm mọi người ngạc nhiên hơn chính là Trịnh Sảng không những suy nghĩ phản bác lại mà còn dỗ dành bạn trai. Có thể dễ dàng thấy ra Tiểu Sảng cũng bị cảm xúc của Trương Hằng ảnh hưởng không ít. Trịnh Sảng trong lúc phỏng vấn còn ra sức nói tốt cho Trương Hằng, nói bạn trai chỉ đang bảo vệ lợi ích công ty. Vì để dỗ cho Trương Hằng vui vẻ, Trịnh Sảng đã hạ mình, chủ động nói chuyện với anh chàng.

Trịnh Sảng chủ động nói chuyện: Mệt rồi hay không vui vậy?

Trương Thiệu Cương cũng có lời khen dành cho Trịnh Sảng sau khi xem video: Đối mặt với chiến tranh lạnh mà Trịnh Sảng chủ động xuống nước để có thể nói chuyện với người kia, một người nữ có thể làm được việc này thực sự không phải dễ dàng. Tuy nhiên dù có xuống nước nhiều bao nhiêu thì Trương Hằng vẫn để bộ mặt “xấu” làm người khác khó chịu.

MC cũng thấy Trịnh Sảng chủ động trong chiến tranh lạnh

Có phần cảm thấy bạn trai mình hơi down mood

Ba Sảng nhìn thấy hình ảnh này đã rất tức giận và phê phán Trương Hằng đã quá quắc, ngay cả dân mạng xem cũng tức giống chú ấy. Ba Sảng nói rằng: “Trương Hằng có quá nhiều vấn đề, nếu có chuyện mâu thuẫn gì thì trực tiếp nói ra, đối với con gái mà để bộ mặt “xấu” đó thì có gì là bản lĩnh của người con trai. Trịnh Sảng cũng hiểu chuyện lắm rồi, chủ động tỏ mình xuống nước để dỗ nó, nó còn muốn con gái tôi làm gì”.

Ba Sảng (đang tức tối): Một mực dỗ tên tiểu tử này rồi đấy

Xem thêm: Tạo hình cổ trang của Trịnh Sảng, Dương Mịch cũng không thể thắng nổi Lưu Thi Thi

Sau khi xem xong chương trình này, có thể thấy ba Sảng đã có nhiều cái nhìn khác về con rể tương lai này. Nhiều người nghĩ dù Trương Hằng có quá đáng thì ba Sảng vẫn bênh vực nhưng bây giờ ba Sảng đã tức giận rồi. Từ chi tiết này có thể thấy ra Trương Hằng quả thực là một nam giới khiến nhiều người không yêu thích từ những vấn đề nhỏ.

Bạn nghĩ sao về chuyện của Trịnh Sảng và Trương Hằng?

Lâm Ngọc Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây