Trấn Thành bức xúc vì phim mới bị spoil, kể chuyện oái ăm bị người lạ vay nóng 500 triệu?

Thứ ba - 18/01/2022 17:15
 

Trấn Thành bất ngờ có buổi livestream dài khoảng 15 phút vào ngày 17/01 để tâm sự cùng khán giả. Nam MC có chia sẻ về rất nhiều vấn đề, đáng chú ý nhất phải kể đến việc Trấn Thành bức xúc chỉ trích loạt người dùng TikTok spoil phim Hẻm Cụt và việc bị vay nóng bởi người lạ mặt.

Trấn Thành bức xúc chia sẻ trên livestream.

Nam diễn viên Bố Già tỏ ra rất tức giận vì một vài khán giả cắt xén, đăng tải phim mới của anh lên TikTok để câu view - một việc ảnh hưởng rất nhiều đến phim cũng như khiến cho người làm phim gặp tổn thất. Nam MC bức xúc nói:

"Phim Hẻm Cụt của tui, tui chưa kịp phát gì là mấy bạn đã phát trên TikTok rồi. Mấy bạn ơi cho Thành năn nỉ nè, coi như tôi năn nỉ mọi người đừng có làm vậy, tội nghiệp tui lắm. Một bộ phim hay là do nó bí ẩn, các bạn phải xem nguyên 1 tập mới thấy hay. Nhiều khi cứ lấy nội dung cắt ra clip 1, 2 phút rồi đăng lên đó tôi buồn ghê".

Trấn Thành nói thêm: "Làm phim kiểu này mai mốt không dám làm nữa. Thiệt. Làm phim mà phát hết trơn của người ta. Mọi người phải nhắc nhau chứ. Mà thấy đăng lên mọi người đừng xem, vì có 3 phút thôi xem làm gì. Mình hãy đợi bản full để xem. Tôi lên thấy đầy hết trơn mà tôi buồn, nguyên ngày hôm qua tôi không ăn uống".

Khán giả cũng tỏ vẻ đồng tình với Trấn Thành trước vấn nạn spoil này. Rõ ràng việc các khán giả thiếu ý thức đăng tải những clip chia sẻ nội dung quan trọng của phim để câu view khiến người làm phim cũng như người xem khó chịu. Trước đó, khi Bố Già ra mắt, công chúng không khỏi phẫn nộ khi mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip chia sẻ về đoạn kết của phim.

Được biết, Hẻm Cụt web drama tiếp theo sau khi Trấn Thành đạt được nhiều thành tích doanh thu khủng, giải thưởng uy tín với Bố Già.

Khán giả còn bất ngờ khi Trấn Thành chia sẻ rằng anh nhận được một bức thư vào ngày 16/1 trong hòm thư điện tử từ một người lạ. Anh không biết bạn đó tên gì, là ai. Nam MC "dở khóc dở cười" nói:

"Tôi không hiểu bạn ấy suy nghĩ, tâm lý gì, lấy lý do gì tự dưng mượn người ta 500 triệu trong 2 năm. Sao trả? Các bạn thấy có ngang ngược không? Không quen, không biết, không hiểu là ai mà tự nhiên mail cho tôi nói tôi cho mượn 500 triệu đi, 2 năm sau trả. Tôi nói trên đời này có nhiều chuyện khôi hài thật. Giờ các bạn đang ngồi ở nhà, tự nhiên có người xông vô hỏi vay các bạn như vậy, rồi các bạn đưa cho người ta đi. Thiệt tôi mắc cười dễ sợ".

MINIPEN - Ảnh: FBNV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây