Trạm cứu hộ trái tim tập 33: Bà Xinh bàng hoàng khi biết âm mưu của con dâu

Thứ tư - 22/05/2024 12:15
 

Trạm cứu hộ trái tim tập 33: Bà Xinh bàng hoàng khi biết âm mưu của con dâu

Trạm cứu hộ trái tim tập 33 hé lộ tình tiết bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) rủ Gôn đi siêu thị. Vì cháu nội quên đồ chơi nên hai bà cháu quay lại nhà để lấy.

Lúc này, bà Xinh vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa An Nhiên (Lương Thu Trang) và bác sĩ. Chuyện An Nhiên có thai với Nghĩa là dàn dựng. Đặc biệt, An Nhiên còn dặn dò bác sĩ làm giả kết quả từ trước, nói cô đã mang thai được 12 tuần và đó là bé gái. Cô và chồng sẽ qua phòng khám sau. Tuy nhiên, bà Xinh rụng rời khi nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện của An Nhiên và bác sĩ.

An Nhiên giật mình khi nghe tiếng Gôn gọi bà nội, bí mật của mình đã bị bại lộ. Cô sẽ phản ứng thế nào trước mẹ chồng?

Trong khi đó, Nam (Tuấn Việt) hỏi thẳng Mỹ Đình (Thúy Diễm) có phải đang thích luật sư Vinh (Trọng Trí) không? Mỹ Đình đáp: "Tình cảm đó chết yểu từ lâu rồi. Anh ấy thậm chí còn không trả lời tin nhắn của tôi. Có thể ông nói đúng, trên đời này làm gì có người chịu đựng được sự ngu xuẩn của tôi".

Nam lập tức bày tỏ tình cảm với cô bạn thân. Nam nói: "Không chịu được sự ngu xuẩn của bà thì sao biết được những lúc hay ho của bà. Không chịu được sự dở hơi của bà thì sao biết được những lúc đáng yêu của bà. Tuy hơi âu lo cho chặng đường phía trước nhưng tôi chợt nhận ra ở bên bà cãi cọ cũng vui. Nhìn bà cũng vừa mắt".

Bà Xinh sẽ làm gì khi phát hiện bí mật động trời của con dâu?

Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 33 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay (22/5).

Phi Khanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây