Trắc nghiệm: Trong mắt người khác, bạn có phải kẻ khó gần?

Thứ hai - 23/09/2019 11:59

Ảnh minh họa

A. Chỉ số khó gần: 25%

Bạn trong mắt người khác rất dễ tính, hòa đồng, có khả năng làm việc nhóm và biết hợp tác với người khác một cách ăn ý. Mọi người đều thích ở bên bầu bạn với bạn. Nói chung, tính cách của bạn hiền lành, tốt bụng, xởi lởi, thường đứng trên lập trường của người khác để cảm thông cho họ. Sau này nếu kết hôn, bạn sẽ là một người vợ/chồng tốt.

B. Chỉ số khó gần: 75%

Bạn trong mắt người khác thực sự rất khó gần và lạnh lùng. Bạn không phải dạng người có thể dễ dàng bắt chuyện hoặc cởi mở với ai đó ngay được. Bạn cũng khá khó tính, không dễ hòa đồng với nhóm hội, làm gì cũng rất nguyên tắc và chú ý đến chi tiết. Là người có cá tính và dứt khoát, bạn chẳng bao giờ vì ai đó mà phải hy sinh hay thay đổi quyền lợi của bản thân.

C. Chỉ số khó gần: 50%

Bạn trong mắt người khác không hẳn là quá khó gần, nhưng lại có phần kín đáo và mơ hồ. Thực vậy, bạn sống hướng nội, không thích kể cho người khác nghe về những bí mật hay chuyện riêng tư. Đôi lúc, tính cách của bạn rất thất thường, khi thì nồng hậu, lúc lại lạnh lùng, xa cách. Khi cáu giận, bạn có thể buông lời nặng nề làm tổn thương người khác. Nhưng nhìn chung, ai ai cũng cảm nhận được bạn là người tốt, không bao giờ để bụng hay có ý đồ xấu với ai bao giờ cả.

D. Chỉ số khó gần: 5%

Trong mắt mọi người, bạn thực sự là một thiên sứ: vừa dịu dàng, tốt bụng lại rất thân thiện, quảng giao. Bạn luôn là trung tâm trong mọi cuộc vui của các nhóm hội, đồng thời là trung tâm hòa giải của cả nhóm mỗi khi các thành viên trong tập thể có xích mích với nhau. Bạn cũng rất linh hoạt, có thể thay đổi quan điểm để hòa nhập với số đông. Bạn được lòng rất nhiều người, và cũng có nhiều vệ tinh vây quanh.

Theo Alexandra V/iOne

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây