Trắc nghiệm: Khám phá biệt danh tóm lược con người khi yêu của bạn

Thứ sáu - 06/12/2019 22:59

Bạn chọn cô gái nào?

A. Con sen tận tụy

Khi yêu nhau, bạn coi nửa kia là người hoàn hảo nhất trong mắt mình, có xu hướng mù quáng và bỏ qua mọi tất xấu của người đó. Bạn luôn trung thành tuyệt đối với người mình yêu, luôn cố gắng làm hài lòng người ta và để ý đến nhất cử nhất động của anh/cô ấy. Bạn thường lo sợ sẽ mất đi đối phương. Cũng vì quá quan tâm và lúc nào cũng chăm sóc, chú ý đến người yêu quá mức, bạn sẽ khiến gấu của mình cảm thấy áp lực.

Bạn cần phải học cách cân bằng sự nhiệt tình của mình, đồng thời tôn trọng khoảng trời riêng tư của nửa kia và biết yêu thương bản thân mình hơn, có như vậy mối quan hệ tình cảm của bạn mới được bền lâu.

B. Tảng băng trôi luôn biết giữ bình tĩnh trong mọi tình huống

Bạn là người khó thể hiện cảm xúc của mình, luôn khiến người khác phải tự hỏi: "Rốt cuộc bạn đang nghĩ cái quái gì trong đầu vậy?". Ngay cả khi yêu, bạn cũng không hay bộc lộ tình cảm nhiều với nửa kia. Thái độ bình tĩnh trước mọi sóng gió của bạn có thể là do bạn sợ bị tổn thương, hụt hẫng nếu tỏ ra quan tâm quá mức đến ai đó quen cộng với với việc đã quá quen với kìm nén bản thân. Bù lại, bạn cũng có ưu điểm xuất sắc là chung thủy, đã xác định yêu là phải gắn bó lâu dài, không chơi bời thoáng qua.

Bạn là một người yêu tốt, thật lòng nhưng vẫn đủ tỉnh táo để không bị mù quáng, lạc lối trong tình yêu. Sau này, nếu gặp được đúng người, bạn nên thể hiện nhiều hành động để người ấy biết rằng bạn quan tâm đến anh/cô ấy. Hãy để cho họ cảm nhận được sự thành tâm và nồng nhiệt của bạn.

C. Nhân vật hoài nghi cả thế giới

Bạn có con mắt quan sát tinh tường, thích chú ý đến từng chi tiết của mọi sự vật, sự việc và không dễ dàng trao đi niềm tin của mình một cách dễ dãi. Khi mới bắt đầu một mối quan hệ tình cảm, rất khó khăn để nửa kia có thể khiến bạn tin tưởng hoàn toàn và để họ nhìn thấu được bạn. Cũng vì tính cách độc lập và không thích phụ thuộc vào ai, bạn luôn tạo cảm giác xa cách và khiến người yêu dễ tủi thân, cho rằng bạn chẳng cần đến họ.

Tuy nhiên, thực tế là bạn chỉ có hành động như vậy khi gặp sai người hoặc chưa thực sự gần gũi để hiểu rõ đối phương mà thôi. Một khi đã qua được ải niềm tin của bạn, người ấy sẽ nhận ra bạn thực sự là con người ấm áp, dịu dàng và rất vui vẻ.

Theo Alexandra V/iOne

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây