Trắc nghiệm: Bạn là người được cưng chiều hay phải chăm sóc nửa kia khi yêu?

Thứ tư - 11/09/2019 16:59

Ảnh minh họa

1. Khuôn mặt sư tử

Được cưng chiều, bảo vệ

Bạn có một tâm hồn rất tươi sáng, luôn lạc quan vui vẻ, là người mang đến niềm vui cho người khác. Những người khác ban đầu cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn, nhưng rồi cuối cùng bị thu hút vì tính cách vui vẻ này của bạn. Vậy nên, bạn luôn nhận được tình cảm ở bất cứ đâu.

Trong tình yêu cũng vậy, tính cách vui vẻ, hoạt bát của bạn khiến đối phương cảm thấy bạn như là một mặt trời nhỏ của họ. Người ấy không muốn làm nó tắt đi. Bạn luôn khiến người khác cảm thấy cần phải bảo vệ bạn, bảo vệ vầng hào quang của bạn, và ôm con người bé nhỏ dễ thương là bạn vào lòng.

2. Những cái cây

Biết cách yêu đúng mực

Bạn là người biết cách nhận tình yêu và trao tình yêu một cách cân bằng. Bạn vừa chăm sóc, quan tâm tới nửa kia, lại biết cách khiến họ phải chiều chuộng, để tâm tới mình. Có thể nói rằng bạn rất biết cách yêu và yêu rất logic.

Bạn là một người có tính cách tốt bụng, biết cách giao tiếp và đối xử với người khác nên luôn nhận được nhiều tình yêu từ người khác. Và khi nhận được nó, bạn luôn thành tâm trả lại đầy đủ cho họ. Cũng có nghĩa là nếu ai đó đối xử xấu với bạn, bạn sẽ trả lại cho họ y như vậy.

Trong tình yêu, bạn và người yêu sẽ có mối quan hệ lâu dài và bền vững. Cả hai đều cảm thấy được là người dẫn dắt và bảo vệ cùng lúc, cảm thấy được tôn trọng và được trải nghiệm nhiều điều.

3. Bầy sư tử đang nằm dưới đất

Chăm sóc, quan tâm tới người yêu

Bạn là người hào phóng, si tình và yêu nồng nhiệt. Một khi đã yêu ai, bạn sẽ trao trọn con tim cho người đó, bất chấp khó khăn hay hậu quả về sau. Bởi với bạn, yêu một người là cảm giác tuyệt vời mà bất cứ ai cũng nên trải qua ít nhất một lần trong đời. Bạn không bao giờ tính toán hay so đo khi hy sinh bản thân cho người mình yêu. Bạn cũng chẳng bao giờ hối tiếc vì điều này vì bạn đã sống thật với lòng mình.

Ngay cả trong tình bạn hay các với người thân, bạn cũng tận tâm và cho đi nhiều như vậy. Bạn luôn cảm thấy mình phải có trách nhiệm và bảo vệ tới những người thân yêu. Có thể nói, bạn sinh ra đã có bản năng của một ông bố/bà mẹ mẫu mực, lúc nào cũng lo nghĩ và nhường nhịn vì người khác. Một con người bao dung và cao cả như bạn thực sự là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều đối tượng khác giới.

Theo Alexandra V/iOne

loading...

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây