'Trói buộc yêu thương' tập 2: Hiếu hớn hở 'ra mắt' người yêu và cái kết?

Thứ ba - 22/09/2020 13:00

Tập 1 Trói buộc yêu thương lên sóng đã cho thấy một drama giữa mẹ chồng tương lai và cô con dâu hờ. Và người đứng giữa là Hiếu chẳng thể nào vẹn toàn cả hai "bên tình bên nghĩa bên nào nặng hơn".

Gặp lại cô người yêu sau bao ngày xa cách, Hiếu hi hửng đưa bạn gái đi ăn, bất chợt gặp sự cố khiến cho áo Phương bị hắt nguyên bát nước mắm vào. Hiếu đã đưa bạn gái về nhà mình để thay quần áo.

Với niềm tin bất diệt mẹ vắng nhà, chị giúp việc chưa sang, Hiếu còn muốn làm nhiều chuyện hay ho với người yêu. Tuy nhiên, tất cả chỉ là dự tính của anh chàng, còn sự thực thì "than ôi định mệnh".

Ngay lúc Phương vừa tắm xong, đang tìm kem dưỡng và chuẩn bị đi thay quần áo, cô bị vấp ngã đè lên Hiếu xuống giường. Thế nhưng cũng ngay lúc này, hình ảnh Phương nằm đè lên Hiếu trong tình trạng không quần áo bị bà Lan và chị giúp việc bắt gặp.

Bà Lan nhanh chóng hét ầm nhà, Hiếu cố gắng giải thích mọi chuyện không như mẹ nghĩ nhưng bà Lan nào có nghe. Chẳng thèm nhìn mặt hai người, bà chỉ dặn dò giúp việc "Dọn dẹp hết những thứ chướng mắt này trước khi tôi đi làm về". Câu nói của bà Lan khiến Phương tổn thương, cô vội vã thay đồ và ra về, mặc cho Hiếu cũng đang không biết phải xử trí ra sao.

Về nhà, Hiếu trổ tài nấu cơm cho mẹ để lấy lòng bà nhưng chỉ nhận lại sự khinh thường "Đàn ông thể hiện ở đâu không thể hiện, tự nhiên đeo tạp dề chi, trông chẳng ra làm sao cả". Trong bữa cơm, Hiếu ra sức nịnh mẹ, bà Lan ra sức từ chối tất thảy sự cố gắng của Hiếu.

Phim Trói buộc yêu thương tập 2 hé lộ cảnh các con của bà Lan đang bàn cách đối phó với mẹ mình. Hiếu tự tin sẽ thuyết phục được mẹ chấp nhận bạn gái còn Khánh thì cho rằng sẽ rất gay go và sắp có kịch hay…

Sau đó có diễn biến rất thú vị là Hiếu đã dẫn Phương về ra mắt gia đình trong bữa tiệc thân mật, có gia đình một người bạn của bà Lan tham dự. Họ có cô con gái xinh đẹp mà bà Lan muốn mai mối cho Hiếu. Dù biết Phương là bạn gái Hiếu nhưng bà Lan cố tình lờ đi, giới thiệu cô là nhân viên cùng công ty của Hiếu khiến Phương sốc…

Hiếu sẽ xử lý thế nào để bảo vệ người yêu và đối phó với mẹ? Phương sau cú sốc này có chia tay Hiếu? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 2 Trói buộc yêu thương phát sóng 21h30 ngày 22/9 trên VTV3.

Đo Đo - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây