'Trói buộc yêu thương' tập 14: Biết Khánh qua lại hợp tác với người yêu cũ bà Lan sẽ làm gì?

Thứ ba - 20/10/2020 10:59

Trong diễn biến tập hôm nay, không biết lần này Hà đã sắp đặt cuộc gặp mặt với ai cho Phương. Nhưng với sự nhạy bén của mình cô đã nghi ngờ Hà có âm mưu gì đó tuy nhiên Hà vẫn cao tay hơn. Với âm mưu được sắp đặt từ trước Phương lại bị Hà thuyết phục.

Sau khi trở về từ chuyến đi công tác, bà Lan đã gặp Khánh và cho anh ăn ngay cái “tát” thật đau. Biết con trai đã có vợ rồi nhưng vẫn qua lại với người yêu cũ khiến bà đau đớn nói: “Vì giữ thể diện cho con mà mẹ đã kiềm chế không tát con ngay lúc ở trường. Con mê con bé đó tới mức con ngu muội, ngu xuẩn như vậy đó hả?” Thế nhưng, Khánh lại giải thích với lý do là mới gặp lại và chủ yếu là do công việc nhưng bà Lan không tin và nhất quyết bắt Khánh phải chấm dứt ngay với Hà. Liệu sau cái tát trời đánh kia Khánh có tỉnh ngộ ra không?

Ở diễn biến khác, Dung lại bắt gặp bà Lan và người đàn ông đợt trước vào thăm mẹ chồng cô từ tiệm cà phê sách đi ra.

Phương có tiếp tục nghi ngờ Hà? Khánh sẽ làm gì khi bị mẹ phát hiện ra mình hợp tác với người yêu cũ? Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 14 “Trói buộc yêu thương” phát sóng lúc 21h30 ngày 20/10 trên kênh VTV3.

Ánh Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây