Tình cờ nhìn thấy vợ sắp cưới ngoài đường, người đàn ông bật khóc khi chứng kiến cảnh này

Chủ nhật - 24/10/2021 15:15
 

Một người đàn ông ở Kuala Lumpur, Malaysia tên Faizol mới đây đã chia sẻ một đoạn video trên Douyin kể về tình huống bất ngờ mà bạn của anh gặp phải. Theo đó, anh bạn này đi nhờ xe của Faizol để đi làm.

Khi đi qua một trạm đổ xăng trên đường, anh chàng này bất ngờ nhìn thấy vợ sắp cưới của mình từ xa. Anh mừng rỡ xuống xe định tới gặp người yêu, nhưng không ngờ anh lại thấy cô lên xe của một người đàn ông lạ rồi rời đi, hai người có những cử chỉ rất thân mật.

Người đàn ông bật khóc khi thấy vợ sắp cưới đi cùng một người đàn ông khác.

Do xe đang đổ xăng, anh lại đi nhờ xe của bạn nên không thể làm gì được, chỉ đành nhìn vợ sắp cưới cùng người đàn ông kia đi xa dần. Cho rằng vợ sắp cưới đã phản bội mình nên người đàn ông vô cùng đau đớn, không thể kìm nổi những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Thấy bạn mình đau lòng như vậy, Faizol không biết làm gì hơn ngoài liên tục vỗ vai an ủi anh. Trước sự quan tâm của bạn, người đàn ông cố nặn ra một nụ cười gượng gạo nhưng nước mắt anh vẫn đang không ngừng rơi.

Anh cố nặn ra một nụ cười gượng gạo khi được bạn an ủi.

Nhiều cư dân mạng cảm thấy thương thay cho người đàn ông này, đồng thời động viên anh: “Tôi hiểu cảm giác của anh ấy, tôi cũng từng trải qua trường hợp tương tự”, “Cũng may là anh nhận ra vấn đề từ sớm, nếu không cưới về rồi mới biết thì còn đau khổ hơn nữa”, “Cô ta không xứng đáng, hãy phấn chấn lên anh bạn nhé”.

Tuy nhiên, một số khác lại nói rằng đừng nhìn bề nổi của sự việc mà vội đánh giá cô gái đó. Rất có thể cô gái đó chỉ đang đi nhờ xe của người khác, hoặc đó là người thân của cô, giữa hai người hoàn toàn không phải là mối quan hệ mà bạn của Faizol đang nghĩ đến.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây