Tình bạn diệu kỳ và câu chuyện về cái ôm khiến ai cũng phải 'tan chảy' giữa đôi bạn chó thân thiết

Thứ sáu - 21/06/2024 02:15
 

Ảnh minh họa.

Khi bạn căng thẳng, cảm giác được ôm ấp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Điều này không chỉ đúng với con người mà còn có thể áp dụng đối với các loài vật, điển hình như chó.

Trong cuộc sống, ngoài tình cảm gia đình, tình bạn là thứ quan trọng thứ nhì mà trong mỗi chúng ta ai cũng cần có.

Nó đơn giản là thứ tình cảm từ những cá thể xa lạ nhưng có cùng quan điểm, có thể sẻ chia, đồng cảm và giúp đỡ lẫn nhau bất kể là trong công việc hay cuộc sống. Nhất là trong những lúc khó khăn, vấp ngã, bạn bè chính là những sát vai cùng nhau vượt qua mọi nghịch cảnh. Những lúc ấy, sức mạnh của tình bạn chính là liều thuốc quan trọng chữa được bách bệnh trong tâm hồn dù chúng ta có căng thẳng, chán nản đến thế nào đi chăng nữa.

Tình bạn đẹp đã giúp cho đôi bạn Messy và Audi vượt qua những khoảng thời gian tồi tệ trong cuộc sống, dù chúng không phải là người.

Chú chó Messy nhà Oranit Kittragul.

Đôi bạn chó thân thiết này sống cùng với nhau trong một thị trấn nhỏ ở Thái Lan, nhưng vì mỗi bên lại phải lệ thuộc vào gia đình chủ nhân của mình nên chẳng có mấy cơ hội để chơi cùng nhau, hầu như chỉ có thể gửi tâm sự qua những tiếng sủa hoặc trao đổi qua ánh mắt.

Chủ nhân của Audi là những người vô cùng bận rộn, vì tính chất của công việc nên hầu như đi từ sáng đến tối, ít khi có thời gian chăm sóc, bầu bạn, điều này khiến nó lúc nào cũng có vẻ cô đơn, trầm mặc.

Dáng vẻ buồn bã, thiếu thốn tình cảm của Audi không qua mắt được Oranit Kittragul, chủ nhân của chó Messy. Bằng kinh nghiệm nuôi chó lâu năm của mình, cô biết được tâm tư tình cảm ẩn sau ánh mắt buồn bã của Audi. Vì vậy, để giải khuây bớt nỗi buồn cho Audi, chị Oranit luôn nhắc nhở và yêu cầu Messy gặp gỡ, nói chuyện với nó. Từ đó, hai chú chó bắt đầu giao tiếp với nhau qua hàng rào bằng tiếng sủa, mặc dù không ai hiểu "chúng" nói gì với nhau nhưng Audi đã ngừng khóc.

Tình bạn không khoảng cách giữa hai chú chó thân thiết.

Tình cảm hai bên khăng khít đến độ, một lần chủ sở hữu Audi quên chốt cổng nên để nó xổng ra ngoài chạy mất. Tuy nhiên, Audi không hề chạy đi mất mà đi đến thẳng nhà của Messy để gặp người bạn thân của mình.

Khoảnh khắc kì diệu của tình bạn đã được Oranit ghi lại. Sau khi không còn rào cản ngăn cách, chú chó Audi đã sang thăm Messy và trao cho nó một cái ôm tình cảm theo đúng nghĩa.

Bức ảnh cái ôm giữa hai người bạn chó đã nhanh chóng thu hút được các phương tiện truyền thông trên thế giới vẫn nhận được vô số lời khen ngợi.

Tình cảm giữa hai chú chó đã khiến chủ nhân của chúng rung động, từ đó họ tạo nhiều điều kiện để chúng có thêm thời gian gặp gỡ, hàn huyên cùng nhau hơn.

Theo ĐTCK

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây