Thương ngày nắng về tập 29: Trang phát hiện sự thật đằng sau mối quan hệ bất thường của Duy và sếp tổng

Thứ ba - 18/01/2022 08:15
 

Thương ngày nắng về tập 29, Trang đã biết được mối quan hệ giữa Duy và bà Nhung.

Trong Thương ngày nắng về tập 29, Duy bị thương, phải nhập viện khiến bà Nhung vô cùng lo lắng cho con trai. Đứng từ xa, Trang nghe được câu chuyện giữa bà Nhung và bác sĩ. Bà Nhung tỏ ra lo lắng: "Thằng bé có bị mất máu không ạ? Nó thuộc nhóm máu hiếm, nếu cần tôi có thể truyền ngay".

Ngoài ra, bà Nhung còn biết rõ sức khỏe của Duy thế nào, dị ứng với thuốc gì… Chứng kiến mọi việc, Trang vừa bất ngờ vừa thấy tủi thân vì bao năm không được mẹ ruột quan tâm như thế.

Đồng thời, nghe cách nói chuyện của sếp tổng, Trang dường như đã biết mối quan hệ thực sự của hai người là gì, hóa ra lâu nay cô đã hiểu lầm mối quan hệ của bà Nhung và Duy là "phi công - máy bay".

Ở diễn biến khác, mái ấm của cặp Đức – Khánh có nguy cơ tan vỡ vì liên tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã suốt ngày.

Không rõ chuyện gì, Khánh vẫn tiếp tục càm ràm chồng về việc nhà. Đức phản ứng: "Anh là chồng của em đấy, đừng có bạ đâu nói đấy".

Khánh cũng không vừa: "Tôi nói có gì sai? Còn nếu anh bảo anh làm chồng của tôi, thế thì thực hiện nghĩa vụ làm chồng của mình đi. Tại sao công to việc nhỏ cũng đổ lên đầu tôi? Tiền nong, chợ búa, cả việc bật nút nồi cơm điện cũng đến tay tôi là thế nào?".

Không nhịn được nữa, Đức bật dậy phản kháng trước vợ: “Suốt ngày cằn nhằn, em nói mãi mà không biết chán à? Em đừng tưởng mỗi mình em biết làm vợ, thử nhìn các bà vợ khác xem, có bà nào động một tí là nhảy cẫng lên giống em không? Nói nhiều, lèm bèm, kêu ca suốt ngày. Im đi, nói ít thôi, nhức cả đầu".

Nghe vậy, Khánh càng điên lên nên cô thách chồng “đi ra ngoài mà tìm người khác về làm vợ”.

Đặc biệt, ở trong tập này, Phong nhìn thấy Vân Vân đang trò chuyện vô tư cùng cậu bạn nhân viên tại quán cà phê. Ra sắp xếp lại giá sách, Phong vô tình thấy cuốn sổ vẽ của Vân Vân. Anh nhẹ nhàng lật giở từng trang và xem rất chăm chú.

Trang đã biết chính xác mối quan hệ của Duy và mẹ đẻ (bà Kim Nhung)? Cô sẽ phản ứng thế nào trước mối quan hệ này?

Diễn biến Thương ngày nắng về tập 29 sẽ lên sóng VTV3 tối nay (18/1).

Phi Khanh

Phi Khanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây