Thương ngày nắng về: Trọn vẹn cảnh Trang trả vòng cho bà Nhung, công khai thân phận, lẽ nào đây là kết thúc phần 1?

Thứ ba - 25/01/2022 15:00
 

Thương ngày nắng về sắp khép lại phần 1 trên sóng VTV3. Theo đó, phần 1 của phim gồm 33 tập. Như vậy, chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim sẽ khép lại phần đầu tiên. Ở các diễn biến phim hiện tại, bà Nhung vẫn chưa biết Trang chính là con ruột của mình. Tuy nhiên đoạn trailer phim trước đó đã từng hé lộ cảnh Trang trả vòng cho bà Nhung, công khai thân phận của mình.

Trích đoạn phim Thương ngày nắng về: Trang trả vòng cho bà Nhung

Ở cảnh này, Trang nói với bà Nhung: "Cô Nhung, cháu có thứ muốn gửi lại cô, rồi sau này cháu và cô tuyệt đối sẽ không còn gì". Sau đó, Trang đưa cho bà Nhung chiếc vòng mà năm xưa mẹ Yến đã đeo cho cô trước khi bỏ đi: "Đây là thứ lẽ ra từ đầu đã không nên thuộc về cháu... Cái gì mà tránh gió tránh mưa, cái gì mà chắc chắn sẽ không quay trở lại? Mong cô nhận lấy nó. Vật sẽ tìm về chủ cũ, cô cũng đừng suy nghĩ sâu xa làm gì... Có chăng cũng chỉ là chút nghiệt duyên mà thôi".

Thương ngày nắng về: Trọn vẹn cảnh Trang trả vòng cho bà Nhung, công khai thân phận, lẽ nào đây là kết thúc phần 1? - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về: Trọn vẹn cảnh Trang trả vòng cho bà Nhung, công khai thân phận, lẽ nào đây là kết thúc phần 1? - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về: Trọn vẹn cảnh Trang trả vòng cho bà Nhung, công khai thân phận, lẽ nào đây là kết thúc phần 1? - Ảnh 4.

Sau đó, Trang bỏ đi và tuyên bố mình sẽ nghỉ việc ở Hoàng Kim. Nhìn thấy chiếc vòng bạc kỷ niệm, bà Nhung sốc nặng. Trời vừa hay cũng đổ cơn mưa xối xả. Cả Trang và mẹ ruột đều tắm mình dưới cơn mưa. Đúng lúc đó, Duy xuất hiện, lấy áo che mưa cho Trang.

Thương ngày nắng về: Trọn vẹn cảnh Trang trả vòng cho bà Nhung, công khai thân phận, lẽ nào đây là kết thúc phần 1? - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về: Trọn vẹn cảnh Trang trả vòng cho bà Nhung, công khai thân phận, lẽ nào đây là kết thúc phần 1? - Ảnh 6.

Thương ngày nắng về: Trọn vẹn cảnh Trang trả vòng cho bà Nhung, công khai thân phận, lẽ nào đây là kết thúc phần 1? - Ảnh 7.

Ngoài phân cảnh giàu cảm xúc này, còn có một phân cảnh chưa xuất hiện là cảnh bà Nhung gặp gỡ bà Nga. Phải chăng khi bà Nhung phát hiện con gái ruột còn sống cũng là khi phần 1 Thương ngày nắng về khép lại?

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem 2 tập 32, 33 của bộ phim sẽ lên sóng VTV3 tối 25, 26/1.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tron-ven-canh-trang-tra-vong-cho-ba-nhung-cong-khai-than-phan-le-nao-day-la-ket-thuc-phan-1-20220125144625028.chn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây