Thương ngày nắng về P2 tập 24: Vân liều mình tiếp cận giang hồ để minh oan cho Khánh (Lan Phương)

Thứ tư - 25/05/2022 08:15
 

Sau khi thân thiết hơn với Vân Vân (Ngọc Huyền), Đông Phong đã tới nhà Vân Vân ăn bún và còn được cô nhân viên hào phóng mời luôn bát bún riêu. Sau khi thấy Đông Phong và Vân Vân trò chuyện, cậu Vượng cũng ra góp vui và hỏi Đông Phong định làm cháu rể mình phải không.

Đông Phong còn đang ngơ ngác, cậu Vượng đã nhận xét ngay: "Đẹp trai, cao bồi nhưng mỗi tội hơi già". Còn bà Nga chỉ lén lút nhìn Đông Phong và có vẻ vui mừng ra mặt Vân Vân tìm được một người đàn ông chững chạc.

Đông Phong ngại ngùng "ra mắt" nhà Vân Vân.

Vân Vân và Đông Phong cũng là hai trợ thủ đắc lực trong kế hoạch minh oan cho Vân Khánh. Cả hai diễn một cặp đôi đang gây gổ, cự cãi nhau trong hầm gửi xe, cố tình để nhân tình của Thương chú ý. Vân Vân ăn mặc sành điệu, nói muốn nhờ gã giang hồ đưa về để tránh cơn thịnh nộ của Đông Phong. Chứng kiến cảnh này, nhân tình của Thương đã đồng ý đưa Vân Vân về.

Vân Vân, Đông Phong đóng kịch với nhân tình của Thương.

Đưa hai con về nhà mẹ đẻ, Vân Khánh (Lan Phương) không khỏi xót xa khi ngày nào Sam-So cũng nhắc đến bố. Nửa đêm, Sam (Bảo Linh) khóc nức nở chạy đi tìm bố và hỏi mẹ: "Có phải sau này con không được ngủ cùng cả bố và mẹ không?".

Đức lén nhìn con gái ở ngoài cửa.

Nghe câu hỏi của con, Vân Khánh rơm rớm nước mắt vội ôm con vào lòng. Ở ngoài cửa, Đức cũng nép vào một góc, đau lòng lén nhìn hai mẹ con. Vì biết mình mắc bệnh hiểm nghèo, Đức nhất quyết giải thoát cho Khánh bằng đơn ly hôn, mặc bố ruột can ngăn, khuyên bảo.

Ngọc Ánh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây