Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do khiến bà Kim Nhung ngày càng ghét bỏ Vân Trang

Thứ tư - 26/01/2022 09:15
 

Lâu nay, khán giả xem Thương Ngày Nắng Về vẫn thắc mắc khi thấy Vân Trang liên tục để lộ những dấu hiệu chứng tỏ mình là đứa con gái bị bỏ rơi của bà Kim Nhung nhưng đối phương chẳng hề nhận ra. Người xem thấy chi tiết này khá vô lý, bởi người mẹ nào chẳng có những sợi dây liên kết đặc biệt với con mình, nhất là khi ngày xưa bà Kim Nhung thương yêu bé Như Hoa hơn cả sinh mạng.

Cớ sao bà Nhung lại ghét bỏ Vân Trang đến thế?

Nhưng đến tập 31 vừa phát sóng, bà Kim Nhung đã có dịp nhớ lại ký ức đau thương ngày xưa, giải đáp cho việc vì sao bà ghét bỏ Vân Trang đến vậy. Bởi hai chục năm trước, ông Hoàng Long, bố của Hoàng Duy đã nói với bà Nhung rằng bé Như Hoa đã bị gia đình bà Nga bán bún mang trả cho bà ngoại, rồi lưu lạc đến trại trẻ mồ côi. Trong một vụ hỏa hoạn, bé Như Hoa đã qua đời và chỉ còn lại chiếc vòng bạc cháy xém.

Hóa ra bà Nhung luôn đinh ninh con gái mình đã qua đời

Ông Hoàng Long thậm chí còn đưa ra cả giấy tờ xác nhận bé Như Hoa đã qua đời khiến cho bà Kim Nhung không thể không tin và chìm trong nỗi đau đớn. Cũng từ đó mà mẹ ruột của bé Như Hoa trở thành một phụ nữ lạnh lùng, lập kế hoạch giành lấy tập đoàn Hoàng Kim như một cách trả thù ông Hoàng Long đã chia rẽ hai mẹ con bà, gián tiếp đẩy bé Hoa vào chỗ chết.

Nỗi đau khiến bà Nhung sống trong thù hận

Chính vì cô con gái là nỗi đau không thể nói ra của bà Kim Nhung nên khi Vân Trang tìm mọi cách nhắc khéo đến cô gái ấy, bà Nhung nhanh chóng ghét bỏ Vân Trang. Trong mắt bà, cô trưởng phòng Marketing đang mượn nỗi đau, tìm hiểu về cô con gái đã mất của bà Kim Nhung để gây chú ý mà thôi.

Bởi thế mà bà Nhung nghĩ Vân Trang đang lợi dụng con gái mình

Cũng vì đinh ninh rằng con gái mình đã qua đời, Vân Trang chỉ đang lợi dụng chuyện quá khứ nên bà Kim Nhung mới không có chút mảy may linh cảm về Vân Trang, bất chấp Vân Trang đã nói gần nói xa về bông hoa cài áo hay chiếc vòng bạc năm xưa.

Linh Nhi - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây