Theo nhân tướng học, đàn ông có má lúm đồng tiền, tương lai sự nghiệp sẽ ra sao?

Thứ ba - 20/08/2019 14:59

Theo nhân tướng học, đa phần những người đàn ông có má lúm đồng tiền đều là người ăn nói dễ nghe, khéo léo, tài giỏi, đào hoa, có sức hút đặc biệt và rất giàu ý chí phấn đấu. Tương lai của họ không những đủ đầy sung túc mà còn phong phú về đời sống tình cảm.

NGƯỜI CÓ 2 MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Người sở hữu 2 má lúm đồng tiền thường là người giỏi giang, vui vẻ, hoạt bát nhanh nhẹn, có chí tiến thủ nên tương lai vô cùng hanh thông. Người này có tướng giàu sang, cuộc sống an nhàn. Họ không cần phải làm quá nhiều nhưng công việc của họ luôn hiệu quả, khiến người khác ngưỡng mộ và tự nhiên người này được cấp trên ủng hộ, nâng cấp, tiền bạc cũng dồi dào.

Tuy nhiên người này khá đào hoa, phụ nữ vây quanh nhiều nên cũng có lúc xao động, không chung thủy. Hơn nữa họ cũng không biết giữ tiền nên thường lâu giàu hơn những nếu đưa tiền cho vợ.

NGƯỜI CÓ MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN BÊN PHẢI

Má lúm đồng tiền bên phải là người đàn ông có duyên với phụ nữ. Người này cực kì đào hoa, đi đến đâu gái chết đến đó. Tương lai khoảng ngoài 30 tuổi, người này sẽ có công danh sự nghiệp nở rộ, đầy quyền lực và tiền bạc. Những người có má lúm đồng tiền bên phải thân thiện, dễ gần, vô cùng tốt tính, có tiền cũng không bao giờ hưởng thụ một mình.

Họ không thích chuyện trai gái nên yên tâm là sẽ chẳng bao giờ ngoại tình. Chỉ là sống với người này, người vợ phải vô cùng khéo léo, đảm đang và chu toàn thì gia đình sẽ yên ấm, hạnh phúc hơn nhiều.

NGƯỜI CÓ MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN BÊN TRÁI

Đa phần những người có tướng này thường ăn nói dễ nghe, khéo léo, được lòng người khác. Họ có vẻ ngoài bắt mắt nên đi đến đâu người khác cũng yêu mến, nể trọng. Giao tiếp tốt nên các mối quan hệ mở rộng, tương lai người này không những làm lãnh đạo còn làm lãnh đạo lớn, tiền bạc đầy nhà. Khi yêu họ cũng vô cùng quan tâm, chiều chuộng đối phương, chung thủy hết lòng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thảo Nguyên (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây