Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

Thứ bảy - 29/01/2022 09:15
 

Hướng Dương thân mến,

Tôi và S chia tay nhau được hơn một tháng nay. Tôi vẫn yêu S nhiều nhưng anh ấy tuyệt tình, bảo đã hết yêu và mong tôi đừng làm phiền nữa. Thời gian chia tay anh, tôi u sầu, buồn chán lắm.

Mấy ngày trước, tôi thấy S đăng dòng tin chán nản, tuyệt vọng. Tôi nhắn tin hỏi han anh với ý định tìm kiếm cơ hội tái hợp. Thế mà S lại báo cho tôi một tin sét đánh: "Anh bị bệnh tình dục rồi, em đi kiểm tra lại bản thân xem có bị sao không?".

Tôi nghe mà choáng váng mặt mày. Chúng tôi đã quan hệ với nhau như vợ chồng và nhiều lần không dùng đồ bảo hộ. Nhưng nếu tôi đến bệnh viện khám, lỡ gặp người quen thì danh dự của tôi vứt xó hết. Vả lại, tôi rất ngại khám những vùng tế nhị như thế. Tôi hoang mang, sợ hãi quá. Phải làm gì đây Hướng Dương? ([email protected])

Chào bạn,

Hướng Dương khuyên bạn nên bình tĩnh và giữ tinh thần ổn định. Bạn càng sợ hãi thì càng bị ám ảnh và rối rắm trong chuyện của chính mình. Qua thư, Hướng Dương thấy khả năng lây nhiễm bệnh tình dục của bạn khá cao vì bạn mới chia tay người yêu hơn một tháng nay thôi. Bạn nên mạnh dạn đi khám để có hướng điều trị kịp thời, thích hợp.

Nếu bạn cứ ngại ngùng, sợ mất sĩ diện, bệnh càng nặng hơn thì lại càng rắc rối và khó khăn hơn.

Sau này, bạn nên rút kinh nghiệm, khi yêu ai nên tìm hiểu thật kĩ đối tượng. Nếu có nảy sinh quan hệ tình dục thì hãy dùng bao cao su để đảm bảo an toàn cho bản thân và người yêu.

Chúc bạn mạnh mẽ.

Hướng Dương.

Theo H.Dương/Báo Tổ quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây