Tập 3 'Hương vị tình thân': Khán giả hả hê với màn 'dằn mặt' của Phương Oanh với Việt Hoa

Thứ sáu - 30/07/2021 14:15
 

Trong tập 2, Hoàng Long (Mạnh Trường) tâm sự với em trai về việc gặp lại Nam (Phương Oanh). Huy tinh ý nhìn ra anh trai vẫn còn rất nặng tình với bạn gái cũ, khuyên anh nếu còn yêu thì hãy quyết tâm giữ lấy cô ấy. Long cũng thừa nhận rằng anh vẫn còn tình cảm với Nam, việc quen Thiên Nga (Việt Hoa) là do mẹ sắp xếp. Thực chất anh cũng không có chút tình cảm yêu đương trai gái nào với Nga, chỉ đơn giản rằng không có Nam thì mọi cô gái đều như nhau, anh chỉ đang làm hài lòng gia đình.

Trong tập 2, Thiên Nga lộ bản chất cáo già, quen Long cũng chỉ vì ham giàu, muốn được làm dâu nhà hào môn. Kế hoạch của hai dì cháu Thiên Nga đang diễn ra theo đúng kế hoạch, chỉ còn đoạn đường ngắn nữa Nga có thể đặt chân vào nhà Long làm dâu. Hơn nữa, Nga đích thực là "cáo già đội lốt thỏ non" trước mặt nhà bạn trai thì tỏ ra ngoan hiền lễ phép có học thức nhưng bên trong là bản tính ăn chơi đua đòi.

Bà Xuân sẽ chẳng ngờ cô con dâu "môn đăng hộ đối" mà bà ta gán ghép cho con trai lại là người như vậy. Thậm chí Nga đã lên kế hoạch gài bẫy Phương Nam, tìm cách chia rẽ Nam Long khi biết hai người từng yêu nhau. Chính Long cũng bị cô gái này lừa trắng trợn vì khả năng diễn xuất thượng thừa. Hoàng Long sau khi tương tư về tình cũ đã gọi điện hỏi thăm cô bạn gái lắm mưu Thiên Nga. Đúng lúc đó cô nàng đang bay nhảy cùng bạn bè trong bar, vội vàng chạy ra ngoài để tránh làm Long phát hiện.

Nói dối như một bản năng của Nga vậy, khi được bạn trai hỏi đi đâu cô nàng đáp ngay đang đi cùng dì, còn khoe đã đặt bánh mai mang sang biếu bà nội chồng tương lai. Long nghe vậy hài lòng lắm, còn Nga không quên nhắc nhở bạn trai không được tơ tưởng đến cô gái nào khác.

Về phần Phương Nam có vẻ như Thiên Nga đang đánh giá quá thấp cô gái này. Chỉ trong phút mốt Nam đã nhận ra rằng trò đánh ghen hôm trước là do Nga và anh chàng kia bày ra để hại cô. Đương nhiên, với sự cá tính của mình Nam chắc chắn sẽ không bỏ qua chuyện này mà thẳng thắn "dằn mặt" Nga ngay chốn đông người.

Phương Nam mặt lạnh tanh, tay chỉ thẳng mặt hai người kia nói: "Bỏ ngay cái trò mèo của hai đứa mày đi. Nếu không không chỉ là cái tát như này đâu. Nghe chưa?" Nga nạt nộ chửi Nam là đứa mất dạy, tưởng sẽ làm Nam tức tối nhưng không, cô nàng đáp trả cực gắt: "Mất dạy á? Nói nghe nè, tao vốn là đứa không cha không mẹ đừng dùng từ đấy để xúc phạm. Hiểu không?"

Không chỉ Nga mà ngay cả tên kia cũng "cứng họng" trước màn đối đáp của Phương Nam. Nam không phải người hiền lành dễ bắt nạt chính vì vậy Nga đã đụng nhầm người rồi. Khán giả vô cùng thích thú khi Nam thẳng tay dạy cho cô nàng cáo già kia một bài học đáng đời. Nhiều người còn thấy rằng một cái tát là quá nhẹ, bổ sung thêm cái chỉ tay thẳng mặt lúc này Nam trông thật ngầu.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây