'Tình yêu và tham vọng' tập 43, Phương qua đêm với Đông

Chủ nhật - 09/08/2020 16:59

Trong Tình yêu và tham vọng tập 43 lên sóng tối 10/8, Đông (Phan Thắng) và Phương (Huyền Lizzie) đã có bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên lần đầu của hai người trên chiếc ghế sofa ở phòng khách không tránh khỏi sự ngại ngùng.

Bước tiến mới trong quan hệ Đông - Phương.

Trong khi đó, Minh (Nhan Phúc Vinh) bàn về dự án nghìn tỷ Hoàng Thổ sắp đầu tư nhưng Sơn (Thanh Sơn) có vẻ lo lắng và nhận định chắc chắn Bách Hợp sẽ nhảy vào. Tuy nhiên Minh bình tĩnh nói: "Ông cứ yên tâm đi, tôi lên phương án rồi. Chúng ta không thể tiếp tục ngồi yên để chứng kiến hắn ta quấy phá Hoàng Thổ gây ra biết bao thiệt hại. Kể cả việc Linh nghỉ việc ở công ty là cũng do hắn".

Sơn có vẻ hiểu ý Minh: "Ông muốn tuyên chiến với Bách Hợp à?". "Để chờ xem lần này hắn ta có tiếp tục nhảy vào hay không?", Minh bình tĩnh đáp.

Minh lên kế hoạch tuyên chiến với Phong.

Còn Linh (Diễm My) có cuộc đụng độ không ngờ với Phong (Mạnh Trường) ở nhà sách. "Giờ cô đã biết ai là kẻ đâm sau lưng mình, ai là kẻ hèn hạ trong chuyện cô bị đuổi việc. Vậy mà cô vẫn yêu đương hắn ta một cách mù quáng, một kẻ chỉ biết dựa hơi đàn bà để đi lên, không dám đứng ra để bảo vệ danh dự bản thân mình", Phong kích động Linh.

Tuy nhiên cô bình tĩnh đáp trả rất sâu cay. "Anh Phong, anh không thấy mệt mỏi sao, cứ chạy đuổi theo người ta đánh lén, đánh úp, mặc cho người ta có quan tâm đến mình hay không. Như vậy thì được gì? Đừng vì những thù hận không đáng mà đổ xuống sông xuống biển những gì mình đã gây dựng lên, ít nhất là vì con trai của anh".

Linh đáp trả Phong sâu cay.

Phong có vì lời nói của Linh mà buông tha cô? Minh sẽ phản công Bách Hợp thế nào? Liệu chuyện của Phương và Đông có bị Linh phát hiện? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 43 lên sóng tối mai, 10/8 trên VTV3.

Mỹ Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây