'Tình yêu và tham vọng' tập 40: Tuệ Lâm và Linh cãi nhau căng thẳng

Thứ hai - 03/08/2020 23:59

Trong tập 40 bộ phim “Tình yêu và tham vọng”, sau khi Linh mắc lỗi dẫn đến sự thất bại trong dự án đầu tư Bình An của Hoàng Thổ, Tuệ Lâm đã đổ hoàn toàn trách nhiệm lên vị nữ giám đốc.

“Mọi người đã bao giờ tự đặt câu hỏi là tại sao tất cả việc nội bộ của Hoàng Thổ thì Bách Hợp đều nắm rõ trong lòng bàn tay. Chỉ cần chúng ta có động thái, họ sẽ hành động trước. Từ gương mặt đại diện tới dự án Nam Hoàng. Chắc chắn trong công ty chúng ta có tay trong của Bách Hợp” - Tuệ Lâm nói.

Trước những áp lực từ phía Tuệ Lâm, Linh không nói gì. Tuy nhiên, cả Minh và Sơn đều an ủi Linh. Về phía Sơn, anh này nói: “Linh này, nếu em cảm thấy mệt mỏi quá có thể dựa vào vai của anh. Yên tâm, anh không đánh thuế đâu, cũng không bắt em phải trở thành người yêu của anh. Nếu chúng ta không là người yêu thì vẫn có thể là tri kỷ đúng không? Vậy nên bất cứ lúc nào em sẵn sàng, vai của anh vẫn ở nguyên đây”.

Còn về phía Minh, khi nghe Tuệ Lâm buộc tội Linh, Minh chỉ nói: “Trong trường hợp đó, ai cũng sẽ phản ứng như vậy” - Minh ám chỉ việc Linh bị yêu râu xanh sàm sỡ.

Sau sự việc, Linh đã hạ mình đến gặp Bách xin lỗi để nhận được sự đầu tư cho dự án Bình An. Tuy nhiên, Bách với bản chất xấu xa, hám sắc nói: “Cô thật biết đùa. Cô tưởng mình rất thông minh đúng không? Tiền không phải là tất cả. Mà sao, Tổng Giám đốc Hoàng Thổ không đến tìm tôi xin lỗi nhỉ”.

Ở diễn biến khác, biết được thông tin Tuệ Lâm phải uống thuốc trầm cảm và đang bực tức vì tình cảm Minh dành cho Linh, Phong đã tìm gặp Tuệ Lâm để đổ thêm dầu vào lửa. “Phải tỏ ra cao thượng trước một kẻ muốn cướp chồng tương lai của mình cũng khó khăn, đến nỗi phải phát bệnh nữa” - Phong nói. Chưa hết, Giám đốc của Bách Hợp còn chọc tức thêm: “Cô cố biết vì sao Linh lại nhường Minh cho cô không. Vì cô ta biết, cô bị trầm cảm. Cô ta sợ rằng, nếu cô không lấy được tay Minh thì cô sẽ tự tử. Hóa ra, Minh lấy cô không chỉ để lợi dụng mà con vì thương hại cô nữa. Cô thật tội nghiệp”.

Nghe những lời Phong nói, Tuệ Lâm tỏ ra bình tĩnh đáp trả: “Vì muốn phá Hoàng Thổ nên anh định gây chia rẽ chúng tôi. Anh nhầm rồi, chúng tôi luôn tin tưởng nhau nên anh hãy biến đi”. Tuy nhiên, khi Phong đưa ra clip về việc Linh nói thích Minh và 2 người hôn nhau trong lúc say, Tuệ Lâm đã mất bình tĩnh.

Gặp Minh, Tuệ Lâm đã hỏi: “Anh có thật lòng hay dấu em điều gì không?. Em biết giám đốc Linh đã đến đây và anh rất lo lắng cho cô ấy”. Minh giải thích: “Cô ấy đến đây để làm điều ngu ngốc nên anh không thể điều ấy xảy ra”.

Quan hệ giữa Linh và Tuệ Lâm ngày càng căng thẳng. Ảnh: VTV.

Trong tập 41 của bộ phim “Tình yêu và tham vọng”, Tuệ Lâm và Linh đã xảy ra tranh cãi. Đề cập đến clip vị giám đốc Phong cho Tuệ Lâm xem, Linh nói: “Sao chị có thể công tư lẫn lộn như vậy. Nếu chị xem lại clip, chị sẽ thấy câu chuyện này đã xảy ra từ khá lâu rồi. Và sau khi nói chuyện với chị, tôi biết mình cần phải làm gì. Tôi luôn giữ khoảng cách với sếp Minh, giữa chúng tôi hoàn toàn chỉ có công việc. Nhưng lần này, chị lại vu oan cho tôi. Tôi không chỉ bị mất việc mà còn mất luôn danh dự. Tôi không thể bỏ qua chuyện này”.

Vậy nhưng, Tuệ Lâm trong khi tức giận, không giữ được bình tĩnh và nói: “Một kẻ như cô không có tư cách để nói chuyện danh dự. Lúc nào cũng tiến thân bằng cách quyến rũ đàn ông. Hết tư tình với tay Phong bây giờ lại muốn động vào chồng sắp cưới của tôi à. Cô không có không có tư cách nói chuyện đạo đức ở đây”. Trước những lời lẽ của Tuệ Lâm, Linh đã quát lớn: “Chị không có quyền xúc phạm nhân phẩm người khác như vậy”.

Cũng trong tập 41 của bộ phim, Sơn đã bộc lộ nhiều tình cảm hơn với Linh trong lúc vị nữ giám đốc trẻ đang gặp nhiều trắc trở trong công việc.

Tập 41 của bộ phim “Tình yêu và tham vọng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 4/7 trên kênh VTV3.

Minh An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây