'Tình yêu và tham vọng' tập 30: Linh buồn bã vì Minh cưới Tuệ Lâm

Thứ ba - 30/06/2020 08:59

Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 29, bố Tuệ Lâm (Trần Đức) đã đe dọa về việc thâu tóm cổ đông, nhằm gây sức ép với bà Khuê (Minh Hòa) để Minh (Nhan Phúc Vinh) phải cưới con gái mình (Lã Thanh Huyền).

Mặc dù Minh khẳng định chỉ coi Tuệ Lâm là em gái, song bà Khuê vẫn hết mực khuyên Minh: "Con đã từng có mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng không thể giữ được. Con định sống như vậy cả đời à? Con phải hiểu trọng trách của mình, nếu cưới Tuệ Lâm con sẽ có được tất cả. Đàn ông quan trọng nhất là sự nghiệp. Nếu không có sự nghiệp thì con có thể vui vẻ được không?".

Minh đáp: "Không có tình yêu làm sao người ta có thể sống với nhau được cả đời hả mẹ?". Tuy nhiên Bà Khuê khẳng định: "Phải được! Vì đó là giới hạn con cần phải vượt qua".

Cuộc gặp gỡ bàn về đám cưới giữa 2 gia đình cận kề, song Tuệ Lâm vẫn lo lắng: "Con đã mong chờ cuộc hẹn này từ rất lâu rồi. Bố, làm thế này liệu chúng ta có ép anh Minh quá không?".

Khi biết Minh sẽ cưới Tuệ Lâm, Linh (Diễm My) tỏ ra rất buồn. Mặc dù không thừa nhận song điều này cũng chứng tỏ Linh đã yêu Minh.

Minh liệu có cưới Tuệ Lâm? Linh sẽ ngồi yên nhìn người mình yêu bị ép buộc lên xe hoa với người con gái khác? Diễn biến chi tiết phim 'Tình yêu và tham vọng' tập 30 lên sóng tối nay, 30/6 trên VTV1.

Tố Uyên/VOV.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây