Tình yêu và tham vọng tập 22: Bố Tuệ Lâm nói sẽ có cách để Minh buộc phải cưới Lâm

Thứ ba - 02/06/2020 08:59

Preview Tình yêu và tham vọng tập 22

Trong tập 21 của phim "Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm đã bị Minh từ chối thẳng thừng. Minh khuyên Tuệ Lâm hãy từ bỏ tình cảm với anh đi, bởi sự ghen tuông chỉ làm hình ảnh của Lâm trong Minh xấu đi. Với câu nói này, Minh như ngầm khẳng định, dù Tuệ Lâm có cố gắng thế nào, hay trong bao nhiêu năm nữa, Minh cũng không thể đáp lại tình cảm của cô.

Ở trong tập 22 phim "Tình yêu và tham vọng" sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ 3, 2/6 trên VTV3, Tuệ Lâm buồn bã trở về nhà. Trong bữa cơm gia đình, bố Tuệ Lâm hỏi: "Điều cuối cùng con muốn là thằng Minh sẽ cưới con phải không?"

"Nhưng con muốn anh ấy cưới con là vì tình yêu", Tuệ Lâm trả lời bố.

"Nhưng rốt cuộc nó vẫn không yêu con. Con đã nói với bố câu này bao nhiêu lần rồi. Con sẽ khiến anh ấy yêu con. Bao nhiêu lần rồi hả. Bố không thể bắt buộc nó yêu con được nhưng bố sẽ khiến nó phải cưới con. Điều đó bố có thể làm ngay trong ngày mai", bố Tuệ Lâm nói sẽ có cách để Minh buộc phải cưới Lâm. Không biết câu nói này chỉ là lời an ủi thông thường, hay bố Tuệ Lâm sẽ biến nó thành sự thật. Và nếu là thật, bố Tuệ Lâm sẽ lên kế hoạch gì để Minh vẫn phải cưới Tuệ Lâm dù không yêu cô? Liệu Tuệ Lâm có đồng ý tham gia vào kế hoạch này hay không?

Trong khi đó, Linh, sau khi rời khỏi Hoàng Thổ đã lập tức làm hồ sơ ứng tuyển ở những công ty khác. Phong gặp Linh, nói: "Về Bách Hợp đi, dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, Bách Hợp mãi là nhà của em".

Nhưng đúng lúc đó, Minh xuất hiện, nói một câu khiến Phong tức mà không làm được gì: "Anh sai rồi. Phan Hoàng Linh từng là người của Bách Hợp thôi. Từ bây giờ và cả sau này nữa, cô ấy là người của Hoàng Thổ".

Phong sau đó giơ hồ sơ xin việc của Linh lên: "Người của Hoàng Thổ là thế này à?". Phong cố ý mỉa mai Minh.

"Tôi bị đuổi việc khỏi Hoàng Thổ là vì tôi không xứng đáng. Việc tôi bỏ đi khỏi Bách Hợp là vì anh không xứng đáng để tôi cống hiến", Linh nói với Phong và lần này Phong không thể nói lại cô. Vì rõ ràng, Phong đã hết lần này đến lần khác làm tổn thương cô.

Ở cuối tập 22 của phim, Tuệ Lâm đến gặp Linh, hỏi Linh có tình cảm với Minh không. Linh khá bất ngờ vì không hiểu tại sao Tuệ Lâm lại hỏi câu như vậy. "Tôi đã chia sẻ rất thật lòng mình, vì thế tôi cũng muốn cô chia sẻ thật với tôi. Nếu thực sự hai người có tình cảm, tôi sẽ ủng hộ hai người", Tuệ Lâm nói.

Nếu Tuệ Lâm tác hợp cho Minh và Linh thì là chuyện thật đáng mừng, nhưng có lẽ mọi chuyện không đơn giản như thế. Vì Tuệ Lâm nhiều năm nay ôm khư khư mối tình đơn phương với Minh, với cá tính mạnh mẽ, hiếu thắng, chắc chắn Tuệ Lâm không dễ dàng rời bỏ Minh như vậy.

Mời khán giả theo dõi diễn biến chi tiết của tập 22 phim "Tình yêu và tham vọng" sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ 3, 2/6 trên VTV3.

Ánh Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây