'Tình địch' ở ngay sát vách khiến vợ trẻ bàng hoàng không tin nổi mắt mình

Thứ bảy - 25/07/2020 04:59

Ảnh minh họa: Internet

Tôi hiểu bây giờ chị đang rất hoang mang, lúng túng trước câu chuyện Vợ trẻ chết lặng phát hiện nguyên nhân vì sao chồng hàng đêm... khó ngủ vừa xảy ra của chồng chị. Nhưng thôi chị ạ, cứ phải mạnh mẽ, phải bình tĩnh hết sức thì mới tìm ra được cách giải quyết chuyện này một cách hợp tình, hợp lí và thấu đáo chị ạ. Trước tiên, chị nên có cuộc nói chuyện nghiêm túc với chồng để biết được nguyên nhân vì sao anh ấy đã vợ con đề huề mà còn quan hệ ngoài luồng ngang nhiên như thế.

Rồi sau đó chị nên đến thẳng nhà cô hàng xóm độc thân kia để làm rõ chuyện và cảnh báo cô ta phải chấm dứt chuyện ngoài luồng này với chồng chị, nếu không chị sẽ có cách để cô ta không còn mặt mũi nào nữa để sống ở trong làng này nữa.

Việc gì cần nhũn thì mình nhũn, còn việc gì cần cứng rắng, còn việc gì cần cứng rắn thì chị cũng nên mạnh mẽ áp dụng với một số biện pháp hợp lí để giữ chồng cho mình, giữ cha cho con gái chị ạ.

Còn nếu chị đã cố hết sức để níu giữ cuộc hôn nhân với chồng mà anh ấy cứ sống theo bản năng, không biết đến tình nghĩa vợ chồng, không biết đến trách nhiệm làm cha trong gia đình thì theo tôi chị nên đưa đơn ra tòa chia tay chồng sớm ngày nào tốt cho chị ngày đó. Mong chị tỉnh táo, có đủ nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây