Sốc khi chồng mắc bệnh 'xã hội' lại vu vạ tôi sống bừa bãi

Thứ hai - 18/11/2019 12:59

Suốt hơn 10 năm làm vợ, tôi chưa một lần phản bội chồng. Tôi luôn lo chu toàn cho chồng con từ việc nhỏ đến việc lớn. Công việc gì của gia đình bên chồng cũng đến tay tôi, từ giỗ chạp, ma chay, cưới hỏi.

Bình thường, chúng tôi không có chuyện gì to tát ngoài những cãi vã nho nhỏ mà tôi nghĩ vợ chồng nào cũng có, nên tôi cũng hài lòng với cuộc sống của mình. Nhưng cách đây gần một năm, chồng tôi mắc bệnh giang mai, phải một thời gian khá lâu anh ấy mới nói chuyện với tôi. Tôi vận động mãi thì cả hai vợ chồng mới đi khám và tôi cũng bị bệnh này.

Anh ấy nói mình sống chung thủy, không quan hệ bừa bãi làm sao mắc bệnh được. (ảnh minh họa- giaoducthoidai)

Khi nghe bác sỹ nói đây là bệnh “xã hội”, chủ yếu lây qua đường tình dục, thì chồng tôi lại quay sang nghi ngờ cho vợ. Anh ấy nói mình sống chung thủy, không quan hệ bừa bãi làm sao mắc bệnh được. Vì thế chỉ có tôi lây bệnh cho chồng. Không những thế, anh ấy còn quay sang bóng gió là tôi quan hệ lăng nhăng, đổ bệnh làm khổ chồng.

Tôi khá sốc khi nghe chồng phán xét như vậy. Tôi cãi nhau với anh ấy về những lời vu khống làm tổn thương tôi rất nhiều, nhưng anh ấy vẫn khăng khăng suy nghĩ của mình là đúng.

Sống với nhau 10 năm, tôi đã hết lòng vì chồng con và gia đình anh ấy, vậy mà chồng tôi có những suy nghĩ về tôi xấu xa như vậy. Tôi sụp đổ vì những lời buộc tội, tiếp tục sống với nhau thì tôi cảm thấy mệt mỏi nhưng chia tay thì lại thương con. Tôi phải làm gì bây giờ?./.

PV/VOV.VN (ghi)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây