Sợ con ế, bố mẹ làm luôn tờ rơi tuyển người yêu cho con trai kèm lời quảng cáo: 'Nhà có 2 mảnh đất mặt tiền'

Thứ ba - 14/07/2020 21:59

Khi con cái bắt đầu ở tuổi 27 trở lên nhưng chưa có người yêu, các bậc bố mẹ bắt đầu lo lắng. Thậm chí nhiều ông bố bà mẹ có điều kiện tuyên bố sẽ cho nhà, cho xe nếu con kết hôn.

Mới đây, một chàng trai 27 tuổi lên tiếng than thở về việc bố mẹ tuyển người yêu cho mình bằng cách dán tờ rơi. Bên trên khi tên Facebook của con trai và kèm theo quảng cáo: "Nhà có hai mảnh đất mặt tiền".

"Phận làm con trai trưởng khổ thế nào. Tao năm nay 27, sự nghiệp còn chưa đâu vào đâu nên chưa muốn yêu đương gì mà ông bà bu ở nhà đã giục loạn hết cả lên. Có phải vì tao xấu trai hay nghèo hèn gì đâu, chỉ đơn giản là tao thấy còn trẻ, hoàn cảnh hiện tại chưa thích hợp lấy vợ.

Mẹ tao sợ tao ế nên mai mối cho tao mấy lần nhưng đều không thành, nhiều lúc cả bố tao cũng bày đủ trò dụ tao cho xem mặt người yêu mà tao làm gì có đâu. Loanh quanh kiểu gì bố mẹ tao mới thống nhất nghĩ ra quả kèo in tờ rơi, dán cả facebook tao lên mấy cái cột điện quanh khu kèm thêm dòng “Tuyền người yêu” lên nét căng luôn.

Giờ cảm giác ra đường anh em nhìn mình với ánh mắt rẻ mạt, chúng nó nghĩ tao ế đến mức phải chạy quảng cáo chúng mày ạ, nói thật chứ tao mà không theo đuổi bộ môn làm cơ trưởng thì giờ có khi cưới nửa huyện gái rồi chứ không phải cô đơn đến tận 27 như này", chàng trai chia sẻ.

Bố mẹ in tờ rơi tuyển người yêu cho con trai.

Ngay sau đó, hàng loạt cư dân mạng bình luận: "Công nhận dòng chữ nhà có 2 mảnh đất mặt tiền nhìn sang cả cái tờ quảng cao lên nhỉ", "Mình phải cố gắng để không phải chạy quảng cáo", "Cô không in kèm ảnh đại diện thì cháu biết tìm thế nào", "Nhà này cũng thiếu mỗi nước chạy quảng cáo"...

Cư dân mạng hài hước bình luận về vụ tuyển người yêu cho con trai.

Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây